‘Người được chọn’ có sự góp mặt của nhiều nhà tuyển dụng danh tiếng

L.H.

Chương trình “Người được chọn” mùa 2 sẽ có sự tham gia của các nhà tuyển dụng danh tiếng đến từ nhiều ngành nghề đa dạng, Trong đó có Gentherm Việt Nam (một tập đoàn sản xuất của Mỹ), tập đoàn tuyển dụng Navigos Group…

‘Người được chọn’ có sự góp mặt của nhiều nhà tuyển dụng danh tiếng

Bà Nguyễn Phương Mai, tư vấn tuyển dụng độc lập trong Mùa 2 của chương trình.

Ngày 10/10, bà Đặng Thị Diễm Quỳnh, Trưởng ban VTV6 cho biết, Chương trình “Người được chọn” là một serie truyền hình trao cơ hội đào tạo, tập sự và hoàn thiện bản thân cho các ứng viên trẻ, giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực có chất lượng và chuyên nghiệp. Chính vì vậy mùa 2 sẽ có sự tham gia của các nhà tuyển dụng danh tiếng đến từ nhiều ngành nghề đa dạng, Trong đó có Gentherm Việt Nam (một tập đoàn sản xuất của Mỹ), tập đoàn tuyển dụng Navigos Group… 

Trong toàn bộ mùa hai của chương trình truyền hình thực tế “Người được chọn”, Navigos Group sẽ tham gia với vai trò là nhà tư vấn tuyển dụng. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, các lãnh đạo cấp cao của Navigos Group sẽ lần lượt tham gia chương trình dự kiến bao gồm ông Tăng Trị Trọng, Giám đốc Kinh doanh cấp cao VietnamWorks và bà Nguyễn Phương Mai, Giám đốc điều hành Navigos Search. 

Chương trình “Người được chọn” ra đời nhằm giúp thị trường nhân sự, đặc biệt là các bạn trẻ, có một cái nhìn thực tế về cả quá trình tuyển dụng và những yêu cầu từ phía doanh nghiệp về kỹ năng, kiến thức, thái độ cần thiết mà họ đòi hỏi ở một nhân viên. 

Người chơi, chính là ứng viên cho các vị trí, sẽ lần lượt trải qua quá trình bao gồm nộp hồ sơ. 10 hồ sơ phù hợp nhất bước vào Vòng phỏng vấn ban đầu với Hội đồng tuyển dụng, sau đó 3 bạn ứng viên xuất sắc nhất sẽ bước tới Vòng thi tình huống gồm những thử thách của doanh nghiệp liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển. 

Người chiến thắng chính là “Người được chọn” cho vị trí nhân viên chính thức của công ty. Mùa đầu tiên đã bắt đầu được phát sóng trên VTV6 và VTV1 từ tháng 7/2018. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Trở ngại lớn nhất của tự chủ là tài chính

Trở ngại lớn nhất của tự chủ là tài chính

Trao đổi với PV báo Đại Đoàn Kết, TS Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng ĐH FPT cho rằng, khung tự chủ thực chất rất rộng nhưng Việt Nam vẫn đang còn nghèo nên nói đến tự chủ, đầu tiên phải nói đến tài chính.

Xem nhiều nhất