Nổ lớn trong đêm ở Cam Ranh, 2 người chết, 8 người bị thương

Thùy Trang

Theo báo cáo của Đại tá Nguyễn Bá Đoàn, Trưởng Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, vào khoảng 23h ngày 15/6 đã xảy ra vụ nổ tại khu dự án sân golf Long Thành nằm sát sân bay Cam Ranh và thuộc bắc bán đảo Cam Ranh. Vụ nổ làm 2 người chết và 8 người bị thương, hiện chưa rõ nguyên nhân. Cũng theo đại tá Nguyễn Bá Đoàn, vụ nổ xảy ra tại khu vực thuộc đơn vị thi công dự án KN Cam Ranh.

Nổ lớn trong đêm ở Cam Ranh, 2 người chết, 8 người bị thương
Hiện trường vụ nổ.

Chiều 16/6, BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết BV này đã cho chuyển viện vào TP HCM ba nạn nhân bị thương rất nặng trong vụ nổ xăng dầu tại sân golf ở Cam Ranh (phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, Khánh Hòa). Ba nạn nhân được chuyển viện gồm Nguyễn Bồng (49 tuổi), Lê Văn Trai (45 tuổi), Lê Văn Triệu (39 tuổi, cùng ngụ tỉnh Quảng Ngãi). Trong đó, ông Trai bị bỏng nặng nhất với 90% diện tích cơ thể, bị tiên lượng xấu. Hai nạn nhân còn lại đều bị bỏng nặng hai mắt, bị tổn thương nhãn cầu, có thể mất thị lực; có nhiều mảnh găm sâu trên cơ thể Sáu nạn nhân bị thương còn lại cũng bị bỏng nặng đang điều trị tại BV Đa khoa khu vực Cam Ranh. Trong đó, phần lớn các nạn nhân ở Quảng Ngãi, vào Khánh Hòa làm thuê.

Ngoài ra, hai nạn nhân tử vong tại chỗ đang được cơ quan chức năng xác minh danh tính để liên lạc với người thân. Đồng thời tỉnh Khánh hòa và chủ doanh nghiệp đã hỗ trợ tiền và phương tiện để lo mai tang cũng như cứu chữa những người bị thương.

Cũng theo lãnh đạo Công an TP Cam Ranh, hiện Công an TP Cam Ranh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất