Tai nạn lao động tại Khu đô thị mới Thới Lai, 5 người bị thương

Theo TTXVN

Tại công trình xây dựng Khu đô thị mới Thới Lai, thành phố Cần Thơ, một nhóm công nhân xây dựng đang làm việc thì bất ngờ thanh ngang giàn giáo bị sụp xuống làm nhiều người bị thương.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Thới Lai (thành phố Cần Thơ) cho biết một vụ tai nạn lao động vừa xảy ra tại công trình xây dựng Khu đô thị mới Thới Lai.

Theo ông Nguyễn Thanh Danh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Thới Lai, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 5/11 tại ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai.

Một nhóm công nhân xây dựng đang làm việc, bất ngờ thanh ngang giàn giáo bị sụp xuống làm nhiều người bị thương.

Theo nguồn tin của phóng viên, 5 nam công nhân đã được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Thới Lai; trong đó 4 người bị xây xát nhẹ và một người bị gãy tay.

Các trường hợp nhẹ sau khi sơ cứu đã được cho về, riêng anh Nguyễn Thành Thái (25 tuổi, ngụ xã Trường Xuân B, huyện Thới Lai) bị gãy tay được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.

Các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ xác định anh Thái bị gãy kín xương cánh tay, xây xát vùng mày.

Dự án Khu đô thị mới huyện Thới Lai do Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Cadif (thuộc Quỹ đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ) làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng diện tích là 9,8ha, được triển khai từ tháng 10/2016./.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thi vào lớp 10 chuyên: Thí sinh cần lưu ý gì?

Thi vào lớp 10 chuyên: Thí sinh cần lưu ý gì?

Kỳ thi vào các trường THPT chuyên diễn ra sớm hơn và độc lập với kỳ thi vào lớp 10 công lập. Thí sinh không nên chủ quan khi làm tốt bài thi chuyên mà không cố gắng ...
Mưa lũ ở Tây Bắc gây thiệt hại lớn

Mưa lũ ở Tây Bắc gây thiệt hại lớn

Từ cuối tháng 6 đến nay, vùng Tây Bắc thiệt hại nặng vì mưa lớn cục bộ, lũ quét, sạt lở đất, nhất là các địa bàn các tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Sơn La. Dự báo khu vực ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất