Thanh Hóa: Hàng trăm ki ốt tại chợ tạm Còng bị thiêu rụi lúc rạng sáng

Nguyễn Chung

Vào rạng sáng ngày 2/10, tại thị trấn Còng, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) xảy ra vụ hỏa hoạn lớn khiến toàn bộ khu chợ tạm Còng bị chìm trong biển lửa. Hàng trăm ki ốt của các tiểu thương bị thiêu rụi.

Thanh Hóa: Hàng trăm ki ốt tại chợ tạm Còng bị thiêu rụi lúc rạng sáng
 

Ngọn lửa đã thiêu rụi hàng trăm ki ốt của các tiểu thương.

Thông tin ban đầu từ phía UBND huyện Tĩnh Gia cho biết: Vào thời điểm trên, chợ tạm Còng nằm ven tuyến QL1A xuất hiện lửa lớn, sau đó lan rộng sang các ki ốt khác. Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động xe chữa cháy và lực lượng tới dập lửa.

Tuy nhiên, do đám cháy bùng phát lúc rạng sáng, các tiểu thương đã không kịp sơ tán hàng hóa, đồ đạc nên đến sáng cùng ngày, đám cháy vẫn đang bùng phát mạnh, lực lượng chức năng đang nỗ lực dập tắt đám cháy trước khi lan rộng ra khu vực khác.

Để đảm bảo cho công tác chữa cháy, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã cho lực lượng phân luồng, điều tiết đảm bảo lưu thông. Chính vì vậy không có tình trạng tắc đường trên QL1A.

Được biết, chợ Còng vừa được dỡ bỏ để xây dựng chợ mới theo quy chuẩn. Chính quyền địa phương và ban quản lý chợ đã làm chợ tạm ngay ở phía trước để di chuyển tiểu thương ra đây buôn bán trong thời gian chờ chợ mới xây dựng.

Theo một số tiểu thương, bước đầu ngọn lửa đã thiêu rụi hàng trăm ki ốt, thiệt hại nhiều tỷ đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo

Tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo

Ngày 15/7, tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội, Hiệp hội Bảo vệ Quyền Trẻ em phối hợp thực hiện chương trình "An yên cho em" trao tặng 250 phần quà trị giá 300 triệu đồng cho ...
Chương trình song bằng hút học sinh

Chương trình song bằng hút học sinh

Năm học 2020-2021, toàn thành phố Hà Nội có 3.004 học sinh đã đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào lớp 6 với chương trình thí điểm đào tạo song bằng - THCS quốc gia Việt ...

Tin nóng

Sớm cải tổ hệ chuyên

Sớm cải tổ hệ chuyên

Tuy nói là đào tạo toàn diện, nhưng thực chất hệ chuyên là “dạy chuyên” và “học chuyên”, chỉ chuyên sâu vào một môn học, đơn chuyên. Bản chất là trường chuyên biệt, là tập trung nguồn lực dạy đơn chuyên.

Xem nhiều nhất