: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:47:06 02/10/2019

Thanh Hóa: Hàng trăm ki ốt tại chợ tạm Còng bị thiêu rụi lúc rạng sáng

Vào rạng sáng ngày 2/10, tại thị trấn Còng, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) xảy ra vụ hỏa hoạn lớn khiến toàn bộ khu chợ tạm Còng bị chìm trong biển lửa. Hàng trăm ki ốt của các tiểu thương bị thiêu rụi.

Thanh Hóa: Hàng trăm ki ốt tại chợ tạm Còng bị thiêu rụi lúc rạng sáng 

Ngọn lửa đã thiêu rụi hàng trăm ki ốt của các tiểu thương.

Thông tin ban đầu từ phía UBND huyện Tĩnh Gia cho biết: Vào thời điểm trên, chợ tạm Còng nằm ven tuyến QL1A xuất hiện lửa lớn, sau đó lan rộng sang các ki ốt khác. Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động xe chữa cháy và lực lượng tới dập lửa.

Tuy nhiên, do đám cháy bùng phát lúc rạng sáng, các tiểu thương đã không kịp sơ tán hàng hóa, đồ đạc nên đến sáng cùng ngày, đám cháy vẫn đang bùng phát mạnh, lực lượng chức năng đang nỗ lực dập tắt đám cháy trước khi lan rộng ra khu vực khác.

Để đảm bảo cho công tác chữa cháy, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã cho lực lượng phân luồng, điều tiết đảm bảo lưu thông. Chính vì vậy không có tình trạng tắc đường trên QL1A.

Được biết, chợ Còng vừa được dỡ bỏ để xây dựng chợ mới theo quy chuẩn. Chính quyền địa phương và ban quản lý chợ đã làm chợ tạm ngay ở phía trước để di chuyển tiểu thương ra đây buôn bán trong thời gian chờ chợ mới xây dựng.

Theo một số tiểu thương, bước đầu ngọn lửa đã thiêu rụi hàng trăm ki ốt, thiệt hại nhiều tỷ đồng.

Nguyễn Chung