Tìm kiếm nam thuyền viên nửa đêm mất tích trên biển

Điền Bắc 

Chiều ngày 20/2, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng hiện đang tìm kiếm 1 thuyền viên mất tích trên biển. Nạn nhân là anh Phạm Văn Nam (33 tuổi)  trú tại xóm Đại Tân, xã Quỳnh Long.

Cụ thể, vào lúc 23h ngày 19/2 tàu cá mang biển kiểm soát NA 94439 rời cảng Lạch Quèn ra khơi đánh cá. Đến khoảng 4h sáng ngày 20/2, chủ tàu đánh thức các thuyền viên để làm việc thì không thấy thuyền viên Phạm Văn Nam ở đâu.

Ngay sau đó, chủ tàu cá đã báo cáo với Đồn Biên phòng Lạch Quèn, xã Quỳnh Thuận để nhờ các cơ quan chức năng tìm kiếm.

Hiện tại, do chưa xác định được thời gian thuyền viên bị rơi xuống biển và mất tích nên gia đình và UBND xã đề nghị mở rộng khu vực tìm kiếm cách bờ 10 hải lý và khoảng cách 30 - 40 hải lý, gần khu vực đảo Hòn Mê.

Sau khi nhận được tin báo, UBND xã Quỳnh Long đã báo cáo ngay thông tin cho Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận để phối hợp tìm kiếm; đồng thời cử cán bộ xuống động viên gia đình, chờ đợi kết quả tìm kiếm. Đến 12h trưa nay, mặc dù lực lượng chức năng và các thuyền bạn đang nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Được biết, thuyền viên Nam đã có  vợ và 2 con nhỏ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện chưa kể về nữ quán quân Olympia 2020

Chuyện chưa kể về nữ quán quân Olympia 2020

“Bố là người ủng hộ em nhiệt tình nhất trong việc đi thi Olympia. Trong 3 lần ra Hà Nội, bố đều luôn song hành, lo cho em từ bữa ăn, giấc ngủ”, nữ quán quân Olympia ...

Tin nóng

Thu phí chụp ảnh tại chợ Trung thu: Nên hay không ?

Thu phí chụp ảnh tại chợ Trung thu: Nên hay không ?

Thiết nghĩ, những người bán hàng không nên thu phí chụp ảnh hoặc “gượng ép” khách mua đồ, hãy để chợ Trung thu sắc màu như nó vốn có, để ai cũng có thể lưu lại khoảnh khắc đón Trung thu với tâm lý thoái mái nhất, tuyệt vời nhất.

Xem nhiều nhất