Xe ô tô giường nằm đang lưu thông trong đêm, bỗng nhiên cháy dữ dội

Theo Dân Trí

Chiếc xe ô tô giường nằm đang lưu thông trên đường, bỗng nhiên bốc cháy dữ dội, hành khách trên xe may mắn chạy thoát ra khỏi xe nhưng bị một phen hoảng loạn.

Sau nửa giờ, chiếc xe cháy trơ khung (ảnh TTX).

Tin từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh sáng nay ngày (6/11) cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ xe ô tô giường nằm bốc cháy vào đêm qua, ngày 5/11.

Theo đó, vào khoảng 21h00, chiếc ô tô giường nằm BKS 14B- 023.41, của nhà xe Ka Long chuyên chạy tuyến Móng Cái - Vinh trong khi đang lưu thông đến trên Quốc lộ 18A, đoạn đường tránh (trước cổng Trung tâm hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên), thuộc Thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh đã bị cháy. Hơn 20 hành khách đã may mắn tìm cách thoát được ra ngoài.

Theo một số hành khách, khi mọi người trên xe đang ngủ thì choàng tỉnh bởi người phụ xe phát hiện thấy có khói bốc lên từ khu vực phía sau xe nên đã báo cho lái xe và hô hoán hành khách nhanh chóng rời khỏi xe. Chừng 2 phút sau chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Xe bốc cháy dữ dội trong đêm (ảnh CTV).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC thuộc TP Móng Cái cũng đã có mặt để tổ chức dập lửa.

Đến khoảng hơn 22h, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn nhưng chiếc xe đã cháy chỉ còn trơ khung sắt. Rất đông người dân trong khu vực hiếu kỳ tụ tập gần hiện trường.

Lực lượng CSGT cũng đã có mặt phối hợp cùng cơ quan chức năng huyện, phong tỏa khu vực xe cháy để đảm bảo an toàn và phân luồng điều tiết giao thông.

Nguyên nhân vụ cháy đang hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất