Ga Sài Gòn tăng chuyến phục vụ người dân dịp Quốc khánh 2-9

L.Hồng

Chiều 15/8, Ga Sài Gòn đã công bố chương trình chính sách giảm giá, chăm sóc khách hàng sau Hè và dịp lễ Quốc khánh 2-9.

Theo đó, ngoài các chuyến tàu khách chạy thường xuyên hàng ngày, dịp lễ Quốc khánh 2/9, Ga Sài Gòn còn tổ chức chạy thêm 37 chuyến tàu từ Sài Gòn đi các ga: Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và ngược lại trong các ngày từ 29/8 đến 2-9, tăng thêm 17.000 chỗ.

Ngoài ra, Ga Sài Gòn cũng triển khai chương trình giảm giá với mức giảm từ 10% đến 30% so với giá dịp Hè 2019 và giảm thêm từ 5% đến 10% giá vé trên các tàu: SE4, SE3, SE8, SE7. Giảm giá cho các đối tượng chính sách xã hội và đối tượng khác như: Miễn vé cho trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng với người lớn; Giảm 90% giá vé cho người hoạt động cách mạng trước Tổng khởi nghĩa 19/8/1945; bà Mẹ Việt Nam anh hùng; Giảm 30% giá vé cho các đối tượng là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh;…  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đường sắt  trong vòng luẩn quẩn

Đường sắt trong vòng luẩn quẩn

Bộ Giao thông vận tải không nhận lại Tổng Công ty Đường sắt, trong khi đó ở Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước, đơn vị này dự kiến năm 2020 lỗ hàng trăm tỷ đồng. Thậm chí, ...
Kinto - Thương hiệu mới từ Toyota

Kinto - Thương hiệu mới từ Toyota

Toyota vừa cho ra mắt thương hiệu mới có tên gọi Kinto, tập trung vào lĩnh vực dịch vụ cho thuê, chia sẻ xe, và hệ thống vận chuyển bằng xe tự lái.
'2020 sẽ là năm của xe chạy điện'

'2020 sẽ là năm của xe chạy điện'

Đó là ý kiến của nhiều nhà phân tích, trong bối cảnh các nhà sản xuất ô tô hàng đầu châu Âu đang tạo một làn sóng xe chạy điện mới.

Tin nóng

Phí trước bạ chưa giảm, giá ô tô rục rịch tăng

Phí trước bạ chưa giảm, giá ô tô rục rịch tăng

Những ngày qua, dư luận xã hội đang trông chờ chủ trương giảm 50% phí trước bạ ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước (theo Nghị quyết của Chính phủ) trở thành hiện thực. Song, trong khi Bộ Tài chính mới chỉ hoàn thiện dự thảo và đang còn xin ý kiến của các bộ, ngành liên quan, thì giá xe ô tô trên thị trường đã rục rịch tăng, các cửa hàng cắt giảm mạnh chương trình khuyến mại.

Xem nhiều nhất