Xét tuyển đặc cách 10 chỉ tiêu vào viên chức thuộc Sở Y tế Hà Nội

Theo TTXVN

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa quyết định xét tuyển đặc cách 10 chỉ tiêu là bác sỹ nội trú và thủ khoa xuất sắc vào viên chức thuộc Sở Y tế thành phố Hà Nội.


Ảnh chỉ có tính minh họa. (Ảnh: Dương Ngọc/TTXVN).

Cụ thể, tổng chỉ tiêu xét tuyển là 10 người, trong đó Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn có bốn chỉ tiêu; Bệnh viện Thanh Nhàn có hai chỉ tiêu; Bệnh viện Mắt Hà Nội một chỉ tiêu; Bệnh viện đa khoa Hà Đông có một chỉ tiêu; Trung tâm Y tế Tây Hồ hai chỉ tiêu.

Đối tượng được tham gia xét tuyển đặc cách là những người tốt nghiệp bác sỹ nội trú, người tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tặng Bằng khen có chuyên ngành đào tạo và các yêu cầu khác phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Hội đồng kiểm tra, sát hạch thực hiện các nội dung sau: kiểm tra các điều kiện, tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tương ứng với vị trí việc làm cần tuyển; kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn về trình độ hiểu biết chung, năng lực chuyên môn nghiệp vụ của người được xét tuyển đặc cách; điểm phỏng vấn được chấm theo thang điểm 100.

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội giao Giám đốc Sở Y tế Hà Nội xây dựng hướng dẫn chi tiết và tổ chức thực hiện tuyển dụng viên chức bằng hình thức xét tuyển đặc cách đúng quy định.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cảnh giác với thực phẩm chay

Cảnh giác với thực phẩm chay

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, càng ngày sản phẩm chay càng phát triển mạnh với đa dạng chủng loại, mẫu mã. Rất nhiều sản phẩm chay không nhãn mác vẫn ...

Xem nhiều nhất