Xử lý thông tin báo nêu về xây cầu vượt đường sắt cho người đi bộ tại Thanh Hóa

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Văn phòng Chính phủ có văn bản gửi Bộ Giao thông vận tải để xem xét, xử lý theo thẩm quyền về thông tin báo chí phản ánh liên quan đến việc đầu tư xây dựng cầu vượt đường sắt dành cho người đi bộ tại Thanh Hóa.

Xử lý thông tin báo nêu về xây cầu vượt đường sắt cho người đi bộ tại Thanh Hóa

Cầu đi bộ vượt đường sắt tại thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Trước đó, Văn phòng Chính phủ nhận được văn bản của Tạp chí Mặt trận gửi Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý thông tin báo chí phản ánh liên quan đến việc đầu tư xây dựng cầu vượt đường sắt dành cho người đi bộ để đóng chắn đường ngang Quốc lộ 217 qua xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa là chưa phù hợp, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân trên địa bàn.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Văn phòng Chính phủ chuyển văn bản đến Bộ Giao thông vận tải để xem xét, xử lý theo thẩm quyền, đúng quy định của pháp luật và trả lời cho Tạp chí Mặt trận biết.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thủy điện Khe Bố bỏ mặc dân

Thủy điện Khe Bố bỏ mặc dân

Đi vào hoạt động từ năm 2013, nhưng đến nay Nhà máy Thủy điện Khe Bố (thuộc Công ty cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam) vẫn chưa giải quyết xong việc đền bù, di dân tái định cư, khiến người dân hết sức bức xúc.

Xem nhiều nhất