Xưởng mộc bốc cháy dữ dội trong đêm, hàng chục người tham gia dập lửa

Theo TTXVN

Lúc xảy ra hỏa hoạn không có người ở trong nhà vì công nhân về quê ăn Tết chưa đến làm việc nên may mắn không thiệt hại về người.

Vào lúc 21h ngày 5/2, xưởng mộc rộng khoảng 300m2 trên đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 3, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Hàng chục người tham gia dập lửa nhưng khu nhà xưởng chứa toàn gỗ quý và thiết bị máy móc đã cháy rụi.

Vào thời điểm trên, xưởng mộc bốc cháy dữ dội. Người dân sống gần đó đã hô hoán nhau dập lửa, đồng thời gọi điện báo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Lâm Đồng.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng đã huy động 7 chiếc xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ, lực lượng dân quân, dân phòng dân tới dập lửa.

Theo chủ xưởng gỗ bị cháy cho biết, xưởng gỗ cũng là nơi cho công nhân ở, có chứa nhiều gỗ và máy móc. Lúc xảy ra hỏa hoạn không có người ở trong nhà vì công nhân về quê ăn Tết chưa đến làm việc nên may mắn không thiệt hại về người.

Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt và ngăn không cháy lan sang khu vực dân cư bên cạnh. Toàn bộ tài sản như gỗ, máy móc của nhà xưởng đều bị thiêu rụi. Ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nồm ẩm sẽ kéo dài đến bao giờ?

Nồm ẩm sẽ kéo dài đến bao giờ?

Nhận định về thời tiết nồm ẩm đang diễn ra tại Bắc Bộ, ngày 7/2, ông Nguyễn Văn Hưởng - Trưởng phòng Dự báo thời tiết (Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia) ...
Thấp thỏm chờ triều cường

Thấp thỏm chờ triều cường

Trong tháng 2/2023, khu vực TPHCM sẽ có 2 đợt triều cường, với mực nước đỉnh triều được dự báo xấp xỉ báo động II.

Tin nóng

Xem nhiều nhất