Yến sào Khánh Hòa tổ chức nhiều hoạt động mừng Trung thu thiết thực

Thùy Trang

Ngày 15/9, Công ty Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức đến thăm và trao hơn 300 suất quà Trung thu cho các em học sinh Trường tiểu học Khánh Hòa (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm). Mỗi suất quà trị giá 140.000 đồng/suất với, tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Yến sào Khánh Hòa tổ chức nhiều hoạt động mừng Trung thu thiết thực

Đại diện Công ty phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Tết Trung thu và trao quà cho các em học sinh Trường tiểu học Khánh Hòa.

Cùng ngày, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa trực tiếp đến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho 2 địa chỉ nhân đạo trên địa bàn xã Cam Tân (huyện Cam Lâm). 

Đó là trường hợp em Nguyễn Đặng Mỹ Như (học sinh lớp 2 Trường tiểu học Cam Tân), bị ung thư máu; gia đình anh Trần Ngọc Chung là hộ nghèo không có đất sản xuất, việc làm không ổn định, ở nhà tranh tre dột nát, có 3 con đang tuổi ăn học. 

Tại các gia đình đến thăm, đoàn thăm hỏi và trao hỗ trợ cho mỗi gia đình 10 triệu đồng.

Được biết, đây là những hoạt động của Công ty Yến sào Khánh Hòa và Hội Chữ thập đỏ tỉnh hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh. 

Nhân dịp này, doanh nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các cháu là con em cán bộ nhân viên các đơn vị thành viên, cũng như tổ chức Tết Trung thu tại các địa bàn mà các thành viên của Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa đứng chân. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nên giảm giá sách giáo khoa

Nên giảm giá sách giáo khoa

Bộ GDĐT đã chỉ đạo NXB Giáo dục Việt Nam thực hiện rà soát lại toàn bộ định mức chi phí, phương pháp phân bổ chi phí vào giá thành SGK để tiết giảm chi phí, giảm giá ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất