Thứ Sáu, 22/11/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
bún mắm
Tin tức cập nhật liên quan đến bún mắm
Ngộ độc botulinum liên quan đến giò chả, bánh mì, bún mắm
Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Khuôn – Trưởng phòng Y tế thành phố Thủ Đức cho biết tại họp báo cung cấp thông tin kinh tế - xã hội trên địa bàn TP HCM, chiều 15/6.
Sức khỏe
Bún mắm cua Pleiku
Nếu người Hà Nội có bún đậu mắm tôm thì người Pleiku cũng có bún mắm cua. Hai thứ bún đậm mùi khiến những người chưa quen khó lòng dám ăn thử. Nhưng đã ăn rồi thì rất dễ nghiền.
Bún mắm Sài Gòn
Dù có xuất xứ từ miền Tây, nhưng bún mắm giờ đây đã trở thành món ẩm thực đặc trưng mà du khách cần phải thử khi tới Sài thành. Đây cũng là món ăn góp mặt trong list 10 món ăn phải thử khi tới Sài Gòn của blogger ẩm thực nổi tiếng người Mỹ Mark Wiens. “Mặc dù món ăn này hơi nặng mùi đối với những người lần đầu ăn thử, nhưng nếu đã ăn một lần rồi thì các bạn sẽ bị nghiền ngay” - Blogger Mark Wiens chia sẻ. Anh còn dẫn địa chỉ ăn món này ở đường Phan Bội Châu với giá 65 ngàn đồng/bát.
Xem thêm