Thứ Sáu, 22/11/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
Chất béo
Tin tức cập nhật liên quan đến Chất béo
Ăn bơ: Giảm béo bằng chất béo
3/4 lượng calorie có trong quả bơ là chất béo. Tuy nhiên, loại quả này chứa chất béo có lợi cho sức khỏe và có rất ít đường, rất tốt để sử dụng trong chế độ ăn kiêng.
Sức khỏe
Lợi bất cập hại với cơ thể khi ngừng ăn chất béo sau Tết
Khi bắt đầu ăn kiêng sau Tết, thứ đầu tiên nhiều người muốn loại bỏ là chất béo. Tuy nhiên, cắt giảm hết chất béo ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, không giúp bạn đạt được vóc dáng mơ ước.
Chất béo làm giảm nguy cơ tử vong do Covid-19?
Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra rằng, nguy cơ tử vong do Covid-19 ở những người có chỉ số axit béo Omega-3 cao là thấp hơn đáng kể so với những bệnh nhân bị thiếu hụt chất béo này.
Chế độ ăn ít chất béo giảm nguy cơ tử vong do ung thư vú
Một nghiên cứu của Mỹ với sự tham gia của 48.000 phụ nữ cho thấy những phụ nữ ăn chế độ ít chất béo, nhiều rau củ, trái cây và ngũ cốc hằng ngày có nguy cơ tử vong vì ung thư vú thấp hơn.
Chất béo trong sản phẩm sữa làm tăng nguy cơ bệnh tim?
Các hướng dẫn về chế độ ăn uống ở Mỹ và Anh khuyên người dân chọn sữa ít hoặc không béo. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cảnh báo các lựa chọn này thường có lượng đường cao, có thể dẫn đến bệnh tim.
Mỡ thừa đi đâu khi bạn giảm cân?
Theo Independent, hai nhà nghiên cứu tại Đại học New South Wales là Giáo sư Ruben Meerman và Andrew Brown đã khảo sát 150 bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên cá nhân về việc mỡ thừa sẽ đi đâu khi cơ thể giảm cân.
Ai không nên ăn nội tạng động vật?
Phủ tạng động vật bao gồm: óc, tim, gan, thận, dạ dày, ruột… thông thường chúng ta hay ăn tim, gan, thận, dạ dày của lợn, gà, ngan, vịt, ngoài ra còn ăn tim, gan của trâu bò nhưng ít hơn. Trên thực tế một số quan niệm cho rằng “ăn gì bổ nấy” nhưng cũng có số khác lại dè dặt không dám ăn vì sợ nhiều bất lợi. Vậy thực chất điều này thế nào?
Doanh nghiệp sữa có thể không bị truy thu thuế
Bộ Tài chính vừa có Công văn số 87/BTC-TCHQ gửi Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý kiến nghị của các doanh nghiệp sữa.
Xem thêm