15.000 người sẽ tham gia đi bộ từ thiện

T.Giang

Ngày 28/12, Sở Thông Văn hóa và Du lịch TP HCM phối hợp cùng Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng công bố chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 năm 2017, với chủ đề “Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng Xuân”.

15.000 người sẽ tham gia đi bộ từ thiện

Ảnh minh họa.

Theo Ban tổ chức, tính đến thời điểm hiện tại chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 12 đã vận động được gần 3 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” và Quỹ “Bảo trợ Tài năng thể thao” của Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM.  

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting là một sự kiện cộng đồng thường niên, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng một số quận, huyện tổ chức từ năm 2006, với mục đích gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo mỗi dịp xuân về. Sau 11 lần tổ chức, chương trình đã vận động, quyên góp được gần 23 tỷ đồng góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương. 

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S Ting lần thứ 12/2017 sẽ diễn ra vào ngày 7/1/2017, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự kiến, thu hút sự tham gia của hơn 15.000 người tham dự.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất