24 năm tù dành cho thầy giáo hiếp dâm trẻ em

Nghĩa Sơn - Chí Đại

Ngày 2/11, TAND tỉnh Quảng Nam cho biết, đã mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Quang Chung (49 tuổi, giáo viên trường tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) về tội “hiếp dâm trẻ em” và “dâm ô”.

24 năm tù dành cho thầy giáo hiếp dâm trẻ em

Đối tượng Nguyễn Quang Chung tại cơ quan điều tra.

Theo hồ sơ vụ việc, từ khoảng tháng 9/2015 đến tháng 4/2016, Chung đã nhiều lần gọi các em học sinh nữ ở trường tiểu học vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ, để thực hiện hành vi sàm sỡ. 

Vụ việc được phát hiện khi các học sinh này kể lại vụ việc với gia đình, sau đó gia đình các em gửi đơn trình báo cơ quan chức năng. 

Sau quá trình điều tra, cơ quan điều tra xác định đối tượng này có nhiều lần hiếp dâm và dâm ô 3 học sinh từ lớp 1 đến lớp 3. Điều đáng nói, suốt quá trình này, bị cáo Chung liên tục chối tội, không hợp tác. Bị cáo này cũng từng đến nhà các học sinh yêu cầu phụ huynh rút đơn tố cáo nếu không sẽ kiện. 

Sau quá trình thu thập hồ sơ, chứng cứ, Nguyễn Quang Chung bị khởi tố, sau đó đưa ra xét xử. Xác định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng. TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo 20 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em, 4 năm tù giam về tội dâm ô, tổng mức hình phạt là 24 năm tù.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất