Amazon tung ra một loạt sản phẩm thông minh mới hỗ trợ Alexa

Theo Vietnamplus

Ngày 21/9, Amazon đã công bố 15 sản phẩm mới hỗ trợ trợ lý ảo Alexa, bao gồm lò vi sóng, đồng hồ, bộ âmli và các thiết bị xe hơi thông minh.

Amazon tung ra một loạt sản phẩm thông minh mới hỗ trợ Alexa

Một số sản phẩm mới của Amazon. (Nguồn: mashable.com).

Hãng này cũng tung ra các dịch vụ mới, như Alexa Hunches, đưa ra các đề xuất (chẳng hạn như tắt đèn vào ban đêm) dựa trên hành vi hàng ngày.

Mục đích là để làm cho trợ lý giọng nói Alexa phổ biến hơn ở khắp mọi nơi.

Với tất cả các sản phẩm mới được tung ra, rõ ràng Amazon muốn Alexa không chỉ trong phòng khách, mà còn trong mỗi phòng ngủ, và thậm chí trong nhà để xe.

Theo Zion Market Research, thị trường nhà thông minh dự kiến sẽ phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá 53 tỷ USD vào năm 2022. 

Với việc dẫn đầu trong lĩnh vực này, hãng Amazon có thể mở ra một kênh doanh thu khổng lồ trong tương lai. Lò vi sóng và bộ âmli mới lần đầu tiên đưa Amazon vào không gian thiết bị gia dụng và giải trí gia đình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phát minh cá robot thám hiểm đại dương

Phát minh cá robot thám hiểm đại dương

Cá robot có tên Bluebot, được trang bị 2 camera ở mắt và 3 đèn LED xanh trên thân. Khi thả xuống nước, những con cá robot này tự động bơi theo vòng tròn xung quanh ...
iPhone tròn 14 năm tuổi

iPhone tròn 14 năm tuổi

Đã 14 năm kể từ ngày ra mắt, iPhone vẫn chứng minh được sức hút của mình với người dùng khi Apple thông báo ra mắt các thế hệ mới của dòng sản phẩm này.

Tin nóng

Xem nhiều nhất