Đà Nẵng: Dừng điều tra vụ nghi ngộ độc thực phẩm làm 3 người chết

Bình Nguyên

Ngày 20/3, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã tạm đình chỉ điều tra vụ nghi ngộ độc thực phẩm làm 3 người tử vong tại 1 khách sạn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn vào tháng 9/2018 vì hết thời hiệu điều tra theo quy định của pháp luật.

Vụ nghi ngộ độc thực phẩm nói trên sẽ được phục hồi điều tra khi xuất hiện các tình tiết mới. Việc tạm đình chỉ điều tra được Cơ quan Cảnh sát điều tra thông báo cho anh Đặng Ngọc Vạn (30 tuổi, trú tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), là chồng và cha của 2 nạn nhân tử vong vào ngày 17/3 vừa qua. 

Như tin đã đưa, ngày 15/9/2018, anh Đặng Ngọc Vạn cùng vợ là chị Đặng Thị Ngọc Mai (28 tuổi) và con trai Đặng Văn Bắc (4 tuổi) thuê phòng tại khách sạn Hilary (số 128 đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà). Rạng sáng ngày 16/9, cả gia đình phải vào viện cấp cứu vì các triệu chứng ban đầu nghi  ngộ độc thực phẩm. Vợ và con anh Vạn sau đó đã tử vong. Cùng thời điểm nói trên, cháu trai 4 tuổi khác (trú tại quận Liên Chiểu), cùng bà nội và cha ruột lưu trú ở khách sạn Hilary cũng bị các triệu chứng tương tự, được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Siết quản lý thực phẩm chế biến sẵn

Siết quản lý thực phẩm chế biến sẵn

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa yêu cầu Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm chức năng.

Xem nhiều nhất