Nghệ An: Bắt thầy giáo vận chuyển 2 bánh heroin

Điền Bắc

Đang là giáo viên tại một trường ở huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) nhưng do hám lợi, Lầu Bá Xìa (46 tuổi) đã bị lực lượng Công an bắt giữ khi đang vận chuyển 2 bánh heroin đi tiêu thụ.

Nghệ An: Bắt thầy giáo vận chuyển 2 bánh heroin

Đối tượng Lầu Bá Xìa và tang vật vụ án.

Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vừa bắt quả tang và đang tạm giữ Lầu Bá Xìa (46 tuổi) trú bản Trường Sơn, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) để điều tra về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào đầu tháng 4/2020, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Kỳ Sơn phát hiện một đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn trên địa bàn. Ngay sau đó, các trinh sát của Công an huyện nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Đến khoảng 21h ngày 22/5, tổ công tác của Công an huyện Kỳ Sơn ập vào nhà nghỉ Ngọc Trâm tại bản Khe Nằn, xã Chiêu Lưu, bắt giữ đối tượng Lầu Bá Xìa, thu giữ 2 bánh heroin, 2 kg ma túy dạng đá, 97 gói ma túy tổng hợp gần 20.000 viên, 1 chiếc điện thoại di động và 1 chiếc xe máy.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng khai đã nhận ma túy từ một người không rõ tên tuổi để đưa đi bán kiếm lời. Được biết, Lầu Bá Xìa đang là giáo viên trên địa bàn.

Hiện chuyên án đang được mở rộng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Chỉ trong 2 ngày (ngày 25 và 26/6) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) đã triệt phá thành công ba chuyên án lớn ma túy, với số lượng khủng.
Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ ...

Tin nóng

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ diện là một tên cướp đã nhanh tay cướp...

Xem nhiều nhất