Quảng Nam: Khởi tố em trai đánh anh ruột tử vong

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 16/8, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, CQĐT đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Ngô Hữu Nên (34 tuổi), trú xã Tam Giang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam để điều tra về hành vi “Giết người”.

Quảng Nam: Khởi tố em trai đánh anh ruột tử vong

Đối tượng Ngô Hữu Nên tại cơ quan điều tra.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, vào khoảng 23h ngày 10/8, Nên cùng anh ruột là Ngô Hữu Hải (43 tuổi, bị bệnh tâm thần) uống bia tại nhà. Họ cãi vã khi Nên nhắc đến chuyện anh trai hay đi xin tiền.

Bức xúc vì câu nói của em trai, anh Hải đánh Nên. Còn nghi can sau đó xuống bếp lấy dao kề vào cổ anh trai rồi dọa giết anh trai. Được người thân can ngăn, anh Hải bỏ về nhà.

Đêm hôm đó (ngày 10/8), Nên sang nhà anh trai. Thấy nạn nhân đang ngủ, nghi phạm cầm dao cứa cổ và dùng gậy gỗ tấn công anh Hải.

Sau đó, Nên kể lại sự việc cho người thân rồi bỏ trốn ra nghĩa địa. Được gia đình vận động, nghi phạm đã ra đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Nên khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Nghi phạm trước đây khi đi làm từng bị giàn giáo rơi trúng đầu nên có dấu hiệu bệnh tâm thần.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Chỉ trong 2 ngày (ngày 25 và 26/6) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) đã triệt phá thành công ba chuyên án lớn ma túy, với số lượng khủng.
Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ ...

Tin nóng

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ diện là một tên cướp đã nhanh tay cướp...

Xem nhiều nhất