Quảng Nam: Tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu tử vẫn

 Tấn Thành - Chí Đại

Trưa 24/1, UBND phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam xác nhận, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể thanh niên nhảy cầu Nguyễn Văn Trỗi xuống sông Bàn Thạch, (đoạn chảy qua TP Tam Kỳ) tử vẫn.

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể  thanh niên nhảy cầu tử vẫn

Lực lượng chức năng vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

 Theo đó, khoảng 11 giờ, cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện thi thể anh N. nổi trên sông Bàn Thạch, đoạn dưới chân cầu Nguyễn Văn Trỗi. Sau đó, lực lượng chức năng xuống vớt đưa thi thể nạn nhân lên bờ và ban giao  thi thể anh N. cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 23h, ngày 22/1, một số thanh niên đi ngang cầu Nguyễn Văn Trỗi, thuộc phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã phát hiện một chiếc ĐTDĐ cùng chiếc xe máy để trên cầu nên gọi báo công an. Sau đó, từ chiếc điện thoại để lại hiện trường, Công an phường Tân Thạnh đã liên lạc gia đình và xác định được người để lại xe máy là anh Trương Văn N. (23 tuổi) trú xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ. Nghi anh N. có thể đã nhảy cầu tử vẫn nên lực lượng chức năng đã phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm tung tích nam thanh niên này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Nghệ An: Hai ngày phá 3 chuyên án ma túy lớn

Chỉ trong 2 ngày (ngày 25 và 26/6) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) đã triệt phá thành công ba chuyên án lớn ma túy, với số lượng khủng.
Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ ...

Tin nóng

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Lịch lãm vào tiệm vàng để... cướp

Tiệm vàng chuẩn bị đóng cửa thì xuất hiện một vị khách mặc sơ mi trắng lịch lãm vào giao dịch yêu cầu được mua vàng. Trong khi chủ hàng mang vàng ra thì vị khách lộ diện là một tên cướp đã nhanh tay cướp...

Xem nhiều nhất