: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:56:34 08/04/2020

Quảng Nam: Tước giấy phép cơ sở karaoke để 11 thanh niên nam nữ ‘bay lắc’ trong mùa dịch

Sáng ngày 8/4, trao đổi với Đại Đoàn Kết, ông Nguyễn Hồng Quang, Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa ra quyết định xử phạt hành chính và thu hồi giấy phép kinh doanh đối với cơ sở karaoke Big Big World.

Quảng Nam: Tước giấy phép cơ sở karaoke để 11 thanh niên nam nữ ‘bay lắc’ trong mùa dịch

 Karaoke Big Big World bị tước giấy phép kinh doanh.

Theo đó, cơ sở karaoke Big Big World bị phạt về lỗi kinh doanh trong thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền 10 triệu đồng; phạt không đảm bảo ANTT 7,5 triệu đồng. Đồng thời ra quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh đối với cơ sở này.

Trước đó như Đại Đoàn Kết đã đưa tin, dù tỉnh Quảng Nam đã có lệnh cấm các cơ sở kinh doanh giải trí tạm thời đóng cửa để phòng dịch Covid-19, nhưng tại cơ sở karaoke Big Big World do ông Ngô Tấn Dũng (50 tuổi, trú phường An Sơn) có đến 11 thanh niên cả nam lẫn nữ tổ chức hát hò, nhảy múa trong quán karaoke và sử dụng chất ma túy.

Quảng Nam: Tước giấy phép cơ sở karaoke để 11 thanh niên nam nữ ‘bay lắc’ trong mùa dịch - 1

Các thanh niên bị lập biên bản xử phạt.

Trước sự việc này, tổ công tác đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, còn ông Dũng bị lập biên bản xử phạt về không chấp hành văn bản của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam về tạm dừng hoạt động kinh doanh giải trí phòng chống dịch Covid-19, để khách vào hát sử dụng trái phép chất ma túy và không đủ điều kiện về an ninh trật tự. 

Tấn Thành