Ôtô húc văng thanh gác chắn tàu hỏa ở giữa khu trung tâm

Theo Vietnam+

Một xe ôtô đã cố vượt đèn đỏ, húc văng thanh gác chắn tàu hỏa khiến giao thông qua đường Nguyễn Kiệm (phường 4, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) vào chiều 1/6 bị ùn tắc nhiều giờ.

Ôtô húc văng thanh gác chắn tàu hỏa ở giữa khu trung tâm

Theo người dân chứng kiến, vào khoảng 18 giờ 20, trên đường Nguyễn Kiệm, đoạn giao nhau với đường sắt Bắc-Nam (phường 4, quận Phú Nhuận), ôtô mang biển kiểm soát 51F-545.70 lưu thông trên đường Nguyễn Kiệm hướng từ quận 1 về đường Phạm Văn Đồng khi đến khu vực trên thì bất ngờ húc văng thanh chắn tàu hỏa về phía trước.

Nhiều người dân cho biết khi các nhân viên đang kéo thanh barie xuống đường để ngăn các phương tiện cho tàu hỏa đi qua đường ray đoạn giao nhau trên đường Nguyễn Kiệm thì bất ngờ ôtô trên cố tình vượt và húc văng thanh chắn trên về trước gây ra sự việc trên.

Tại hiện trường, ôtô bị hư hỏng, nhiều mảnh kính vươn vãi ra đường, thanh gác chắn bị kéo ngã ra đường. Sự cố xảy ra vào giờ cao điểm, khiến các phương tiện lưu thông qua khu vực này bị ùn tắc nghiêm trọng, kéo dài nhiều tiếng đồng hồ.

Sau khi xảy ra sự cố, lực lượng chức năng của quận Phú Nhuận cùng với nhân viên gác tàu đã phân luồng, điều tiết giao thông nên không gây ảnh hưởng gì đến các tàu di chuyển về ga Sài Gòn.

Đến 21 giờ, giao thông qua khu vực này mới được thông thoáng trở lại. Các lực lượng chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất