Ban nhạc Apu Inka biểu diễn tại Hà Nội

M.Quân

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Peru, Đại Sứ Quán Peru tại Việt Nam phối hợp với Bộ VHTTDL sẽ tổ chức chương trình hòa nhạc và khiêu vũi).

Ban nhạc Apu Inka biểu diễn tại Hà Nội

Ban nhạc Apu Inka sẽ giới thiệu tới khán giả Việt Nam âm nhạc dân gian và các vũ điệu truyền thống của các dân tộc sống tại rừng rậm Amazon cho tới vùng núi cao Andes.

Trên nền các giai điệu được thể hiện bằng các nhạc cụ cổ truyền xen lẫn hiện đại, các vũ công Peru sẽ trình diễn các điệu nhảy truyền thống tiêu biểu của các nền văn minh cổ xưa ở Peru cho tới những vũ điệu mới hơn được hình thành nhờ sự kết hợp giữa văn hóa bản địa với văn hóa Tây Ban Nha và cả văn hóa châu Phi…

Được biết ban nhạc Apu Inka đã được cấp giấy chứng nhân “Thương hiệu Quốc gia Peru”để quảng bá hình ảnh đất nước này ra thế giới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất