BẢN TIN MẶT TRẬN: Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm và chúc Tết Mặt trận Quảng Nam

BĐT

Sáng 18/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã đến thăm, chúc tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm và chúc Tết Mặt trận Quảng Nam

Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, ông Nguyễn Đức Hải, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội đã cảm ơn sự đồng hành, nỗ lực của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam trong việc phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam tổ chức tốt các hoạt động tiếp xúc cử tri, giám sát;… trong năm 2019. (Xem chi tiết).

Quảng Nam: Văn phòng báo Đại Đoàn Kết tặng quà Tết cho các hộ khó khăn. Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng 18/1, Đại diện Văn phòng báo Đại Đoàn Kết tại Quảng Nam, Quảng Ngãi phối hợp với UBND xã Tam Đại, huyện Phú Ninh và UBND phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đã trao tặng 40 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở hai địa phương này. (Xem chi tiết).

‘Không để ai bị đói, đứt bữa trong dịp Tết’. Đó là chỉ đạo của ông Hoàng Đăng Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình với cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể khi đến thăm và tặng quà “Tết vì người nghèo” xuân Canh Tý năm 2020 tại các địa phương ở huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình). (Xem chi tiết).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Đồng chí Lê Quang Đạo - nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước, Mặt trận và nhân dân, nhà hoạt động chính trị- xã hội nổi tiếng, nhà lý luận tên tuổi, nhưng trong trái tim tôi còn là một vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết.

Xem nhiều nhất