BẢN TIN MẶT TRẬN: Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến dâng hương tưởng nhớ đồng chí Lê Quang Đạo

BĐT

Sáng ngày 8/8, Chủ tịch Đỗ Văn Chiến đã tới thăm gia đình và dâng hương tưởng nhớ đồng chí Lê Quang Đạo; Báo Đại Đoàn Kết trao tiền ủng hộ người gặp khó khăn tại TP Nam Định.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến dâng hương tưởng nhớ đồng chí Lê Quang Đạo.
Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến dâng hương tưởng nhớ đồng chí Lê Quang Đạo.

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của đồng chí Lê Quang Đạo (8/8/1921 – 8/8/2021), sáng ngày 8/8, tại Hà Nội, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã tới thăm gia đình và dâng hương tưởng nhớ đồng chí Lê Quang Đạo, nguyên Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam. (Xem chi tiết)

Báo Đại Đoàn Kết trao tiền ủng hộ của bạn đọc tới người gặp khó khăn do dịch ở TP Nam Định. Số tiền ủng hộ không lớn nhưng gửi gắm tình cảm, sự sẻ chia của bạn đọc Báo Đại Đoàn Kết, của cộng đồng, xã hội tới những người đang gặp khó khăn ở Thành Nam. (Xem chi tiết)

Mặt trận Bình Thuận chi hơn 4,3 tỷ đồng cho các hộ nghèo ảnh hưởng dịch Covid-19. Để hỗ trợ kịp thời cho các gia đình nghèo đang phải giãn cách xã hội, Thường trực Tỉnh ủy đã thống nhất với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận về việc chi hơn 4,3 tỷ đồng hỗ trợ 4.363 hộ nghèo và 278 người cao tuổi do ảnh hưởng dịch. (Xem chi tiết)

Vận động cho Quỹ Vì người nghèo. Từ nguồn vốn Quỹ Vì người nghèo của Mặt trận, nhiều gia đình đã thoát nghèo. (Xem chi tiết)

Giám sát, phản biện vì lợi ích của người dân. Thông qua giám sát đã giúp cho MTTQ tỉnh Sóc Trăng và các tổ chức đoàn thể nâng cao hiệu quả, hiệu lực hoạt động của các cơ quan thực hiện. (Xem chi tiết)

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thư Hà Nội vào Nam

Thư Hà Nội vào Nam

Gần 30 năm (1977-2005) làm việc ở Báo Đại Đoàn Kết tại TP Hồ Chí Minh, tôi nhận được hơn 100 bức thư của anh chị em đồng nghiệp và lãnh đạo của báo  từ Hà Nội.
Tiếng nói của nhân dân

Tiếng nói của nhân dân

Trải qua 80 năm hình thành và phát triển, Báo Đại Đoàn Kết đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn đọc, trong đó có các vị đại biểu Quốc hội.

Xem nhiều nhất