BẢN TIN MẶT TRẬN: MTTQ tỉnh Gia Lai thăm, chúc mừng nhân Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

BĐT

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019), ông Hồ Văn Điềm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Chi nhánh Viettel Gia Lai và cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn thông tin 132 (Binh chủng thông tin liên lạc), Kho K870 (Cục Quân khí, Tổng Cục kỹ thuật).

BẢN TIN MẶT TRẬN: MTTQ tỉnh Gia Lai thăm, chúc mừng nhân Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ông Hồ Văn Điềm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Kho K870. 

Tại các nơi đến thăm, ông Hồ Văn Điềm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã gửi lời chúc mừng đến tất cả cán bộ, chiến sĩ, nhân viên nhân 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. (Xem chi tiết).

Mùa Giáng sinh với đồng bào Công giáo Nam Định. Nhân Lễ Giáng sinh năm 2019, những ngày qua, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định tới thăm, chúc mừng các vị chức sắc và giáo dân ở một số xứ đạo trong tỉnh. Trong đó, ông Trần Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc mừng Linh mục Hoàng Văn Tuấn, Chánh xứ Bách Tính (xã Nam Hồng, huyện Nam Trực) đồng thời là Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Nam Định. Ông Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã tới thăm, chúc mừng Linh mục Nguyễn Văn Hy, Quản hạt Giáo hạt Nam Định (thuộc Giáo phận Hà Nội). (Xem chi tiết).

Hòa Bình: Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình. Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Hòa Bình không ngừng phát huy tính chủ động, sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động, tạo phong trào thi đua sâu rộng, thu hút đông đảo phụ nữ tham gia, ủng hộ, qua đó xuất hiện nhiều gương cá nhân tiêu biểu. (Xem chi tiết).

Bắc Giang: Tín dụng trong xây dựng nông thôn mới. Xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang những ngày này cảnh quan rất đẹp với những con đường hoa khoe sắc. Hình ảnh này có được là từ thành công của Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Với địa hình một xã miền núi khá phức tạp, con đường tiến đến NTM kiểu mẫu bền vững của xã cũng đang được trải rộng cùng nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội. (Xem chi tiết).

Đồng bào có đạo chung tay bảo vệ môi trường. Đến nay, tỉnh Nam Định đã hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 với 100% số xã, số huyện được công nhận xã, huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Đóng góp vào thành quả chung, đồng bào có đạo trong tỉnh được cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp trong tỉnh ghi nhận đã có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, đặc biệt là những đóng góp trong công tác bảo vệ môi trường... (Xem chi tiết).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Đồng chí Lê Quang Đạo - nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước, Mặt trận và nhân dân, nhà hoạt động chính trị- xã hội nổi tiếng, nhà lý luận tên tuổi, nhưng trong trái tim tôi còn là một vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết.

Xem nhiều nhất