BẢN TIN MẶT TRẬN: Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực tặng quà Tết tại Tuyên Quang

BĐT

Sáng 12/1, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực cùng đoàn đại biểu đã đến thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo, cộng đồng nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại thôn Làng Khây 1, xã Kiên Đài, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Hưng Vượng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực tặng quà Tết tại Tuyên Quang

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực gặp gỡ, giao lưu với bà con tại nhà văn hóa thôn Làng Khây 1, xã Kiên Đài, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Xã Kiên Đài cách trung tâm huyện Chiêm Hóa 30km, với dân cư chủ yếu là người dân tộc Tày, dân tộc Dao sinh sống. Đến năm 2019, xã có 254 hộ nghèo, 250 hộ cận nghèo trên tổng số 801 hộ gia đình. Do yếu tố về địa lý, giao thông đi lại chưa được thuận tiện, những năm gần đây, người dân trong xã vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong ổn định đời sống và sinh hoạt. (Xem chi tiết).

Khai trương Trung tâm điều hành điện tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Ngày 12/1, tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm điều hành điện tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam. (Xem chi tiết).

Bắc Giang: Chung tay chăm lo cho người nghèo. Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đang đến gần. Những ngày này, việc chăm lo Tết cho các hộ nghèo, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đang được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang tích cực triển khai với nhiều hoạt động thiết thực với mục tiêu mọi người, mọi nhà đều đón tết đầm ấm, sum vầy; đảm bảo “người người có Tết, nhà nhà có Tết đầm ấm, vui vẻ”. (Xem chi tiết).

Đoàn TP HCM trao quà Tết Canh Tý 2020 cho hộ nghèo tỉnh Bình Định. Ngày 12/1, Đoàn công tác TP Hồ Chí Minh do bà Phan Thị Thắng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP Hồ Chí Minh cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh đã đến thăm và trao hỗ trợ 300 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các hộ gia đình bị thiệt hại do bão lũ gây ra năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bình Định. (Xem chi tiết).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết

Đồng chí Lê Quang Đạo - nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước, Mặt trận và nhân dân, nhà hoạt động chính trị- xã hội nổi tiếng, nhà lý luận tên tuổi, nhưng trong trái tim tôi còn là một vị Thủ trưởng tài năng, đức độ và tâm huyết.

Xem nhiều nhất