BẢN TIN MẶT TRẬN: Sức mạnh khối đại đoàn kết làm nên những thắng lợi năm 2020

BĐT

Phát biểu tại hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các địa phương sáng 29/12, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh cho biết, sức mạnh của khối Đại đoàn kết dân tộc là yếu tố không thể thiếu để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế trong bối cảnh hết sức khó khăn của năm 2020.

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh.
Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh.

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh bày tỏ sự đồng tình, đồng thuận và xin trân trọng chúc mừng những kết quả trong thực hiện Nghị quyết của Quốc hội và sự điều hành kinh tế xã hội năm 2020 của Chính phủ. (Xem chi tiết)

Mặt trận Thừa Thiên – Huế tiếp nhận hơn 108 tỷ đồng hỗ trợ nhân dân khắc phục bão lũ. Ngày 29/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức Hội nghị lần thứ 5, khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đánh giá kết quả công tác Mặt trận năm 2020 và chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2021. (Xem chi tiết)

Quảng Ninh: Tiếp nhận gần 22,3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Tính đến ngày 29/12, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận tổng số tiền gần 22,3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra. (Xem chi tiết)

Cần Thơ: Đồng bào Công giáo đóng góp trên 19 tỷ đồng cho công tác từ thiện xã hội. Năm 2020, Phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào Công giáo và hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP Cần Thơ đã gặt hái được nhiều kết quả đáng kể. Với những việc làm cụ thể là minh chứng sống động cho tinh thần yêu nước và truyền thống đoàn kết, gắn bó đồng hành với dân tộc của đồng bào Công giáo. (Xem chi tiết)

Quảng Nam: Thaco ủng hộ 300 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo. Sáng 29/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 300 triệu đồng từ Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) ủng hộ Quỹ vì người nghèo. (Xem chi tiết)

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Có một mùa hoa đặc biệt

Có một mùa hoa đặc biệt

Đó chính là những bông hoa chỉ nở trong mùa dịch Covid-19 - những bông hoa súp lơ vốn là một loại rau ranh nhưng hôm nay lại thành những bó hoa đẹp đến ngỡ ngàng.

Xem nhiều nhất