BẢN TIN MẶT TRẬN: Thắm tình quân dân

ĐẠI ĐOÀN KẾT

Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai mô hình “Phân công đảng viên Đồn Biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới”.

Nhờ sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Thừa Thiên - Huế, gia đình anh Hồ Xuân Bảy đã vươn lên thoát nghèo bền vững.  
Nhờ sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Thừa Thiên - Huế, gia đình anh Hồ Xuân Bảy đã vươn lên thoát nghèo bền vững.  

Những năm gần đây, ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Thừa Thiên - Huế còn triển khai mô hình “Phân công đảng viên Đồn Biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới”, từng bước giúp người dân nhất là đồng bào dân tộc thiểu số thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững. (Xem chi tiết)

Quảng Ngãi: Phân bổ hơn 26 tỷ đồng để khắc phục thiệt hại do bão số 9. Ngày 5/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã phân bổ số tiền hơn 26 tỷ đồng từ Quỹ Cứu trợ tỉnh để hỗ trợ cho các địa phương khắc phục thiệt hại về nhà ở do bão số 9 gây ra. (Xem chi tiết)

Mặt trận Quảng Bình chăm lo Tết cho các hộ nghèo vùng bị thiên tai. Hội nghị đã hiệp thương cử bổ sung 8 Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024 thay cho các ủy viên đã nghỉ hưu và chuyển công tác khác. (Xem chi tiết)

Xây dựng nông thôn mới: Mặt trận vào cuộc cùng nhân dân. Xây dựng, hoàn thiện tiêu chí nông thôn mới (NTM) phù hợp với thực tế, đáp ứng yêu cầu của sự phát triển nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân nông thôn, để nông thôn trở thành nơi đáng sống hiện đang được hệ thống MTTQ huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) triển khai bài bản. (Xem chi tiết)

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho nhân dân  khu vực biên giới. Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã vận dụng linh hoạt các hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến với người dân ở khu vực biên giới. (Xem chi tiết)

Quảng Ninh: Tăng cường tuyên truyền pháp luật cho thanh niên. Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã triển khai nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các cấp bộ Đoàn, trong đó tập trung vào những nội dung trọng tâm liên quan trực tiếp đến thanh, thiếu niên. (Xem chi tiết)

Đồng Nai: Giám sát thực hiện các dự án tái định cư tại TP Biên Hòa. Chiều 4/1, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai Bùi Quang Huy làm trưởng đoàn đã đến giám sát thực hiện các dự án tái định cư (TĐC), công tác bố trí TĐC cho người dân tại TP Biên Hòa. (Xem chi tiết)

Hòa Bình: Chung sức xây dựng đời sống văn hóa tại Lạc Thủy. Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã được các cấp ủy, chính quyền huyện Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình) quan tâm, chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả. (Xem chi tiết)

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ra Giêng, buộc chỉ cổ tay để cầu may…

Ra Giêng, buộc chỉ cổ tay để cầu may…

Ra Giêng, tộc người Khùa (dân tộc Bru - Vân Kiều) ở các xã Trọng Hoá, Dân Hóa (huyện miền núi Minh Hoá, Quảng Bình) lại tổ chức nghi lễ buộc chỉ cổ tay để cầu may ...
Hiệu quả từ mô hình giúp phụ nữ thoát nghèo

Hiệu quả từ mô hình giúp phụ nữ thoát nghèo

Để phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế, trong năm qua các cấp Hội phụ nữ trên cả nước đã không ngừng tìm tòi, đưa ra các hướng đi phù hợp để có cách ...
Bội thu tại vùng sản xuất chuyên canh cà rốt

Bội thu tại vùng sản xuất chuyên canh cà rốt

Người dân trồng cà rốt đã biết trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn an toàn, các sản phẩm đều được kiểm tra và đánh giá là an toàn chưa có mẫu nhiễm vi khuẩn cũng như ...
Về Bình Định nhớ ăn bánh hỏi

Về Bình Định nhớ ăn bánh hỏi

Định, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, trong đó không thể bỏ qua món bánh hỏi. Loại bánh gì rất lạ, có thể ăn bất cứ lúc nào trong ngày, ăn sáng, ...

Tin nóng

Rộng cửa cho người tự ứng cử

Rộng cửa cho người tự ứng cử

Theo Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh, trong Nghị quyết của UBTVQH dự kiến tỷ lệ người ngoài Đảng ứng cử ĐBQH là từ 5 đến 10%. Sau hiệp thương lần thứ nhất cũng chưa đạt được con số 10% mà mới được hơn 7%.

Xem nhiều nhất