Tích cực xây dựng kế hoạch lập Quy hoạch sử dụng đất quốc gia

Diệu Thúy

Chiều 29/5, tại Hà Nội, Tổng cục Quản lý đất đai và một số đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức cuộc họp triển khai Nghị quyết 67/NQ-CP về nhiệm vụ lập Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ghi nhận những nỗ lực của Tổng cục Quản lý đất đai trong việc triển khai Nghị quyết 67/NQ-CP, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân cho rằng, đây một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Tổng cục Quản lý đất đai trong năm 2020, trong đó có kế hoạch sử dụng đất quốc gia 5 năm (2021 - 2025), bởi nếu chậm triển khai sẽ tác động lớn đến phát triển kinh tế - xã hội của nhiều ngành, địa phương trên cả nước.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tập trung thảo luận về một số vướng mắc trong việc lập dự toán kinh phí, các nội dung và thời gian thực hiện để đảm bảo chất lượng, hiệu quả nhằm hoàn thiện Dự thảo kế hoạch triển khai Nghị quyết 67/NQ-CP về nhiệm vụ lập Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.          

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bất động sản cao cấp khó bán

Bất động sản cao cấp khó bán

Bất động sản (BĐS) là ngành liên quan đến 90 ngành nghề và sử dụng hàng nghìn sản phẩm của nền kinh tế, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động... Song, ...

Xem nhiều nhất