Bắt giữ đối tượng dùng xăng đốt căn hộ chung cư

Bình Nguyên

Khoảng 16h30 ngày 7/5, phát hiện lửa bùng phát tại căn hộ số 507, tòa nhà 1B, khu chung cư Phong Bắc (quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng), người dân đã phá cửa xông vào dùng phương tiện tại chỗ dập lửa và cấp báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Bắt giữ đối tượng dùng xăng đốt căn hộ chung cư

Công an lấy lời khai của Lê Đình Hiệp.

Người dân cũng đã bắt giữ đối tượng Lê Đình Hiệp (26 tuổi, trú tại phường Thạch Thang, quận Hải Châu) là kẻ gây ra vụ cháy, giao cho Công an phường Hòa Thọ Đông (quận Cẩm Lệ).

Sau 30 phút, đám cháy được dập tắt. Chủ nhân căn hộ 507B là chị Trương Ngọc Thúy (37 tuổi). Theo khai nhận ban đầu, Hiệp có mâu thuẫn với anh Trương Ngọc Tùng ( là em trai chị Thúy) nên đã mua 20.000 đồng xăng, đổ vào chai nhựa rồi cầm theo cây búa bửa củi đến căn hộ của chị Thúy châm lửa đốt. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Nhiều ngày qua, các bệnh viện đầu ngành cũng như bệnh nhân không khỏi lo ngại tình trạng khan hiếm thuốc và thuốc chữa bệnh tăng giá do thiếu nguồn cung nghiêm trọng. Nếu như “căn bệnh” thiếu thuốc, vật tư y tế không sớm được giải quyết thì chịu thiệt thòi nhất là người bệnh và gánh nặng bệnh tật, kinh tế, đời sống, xã hội sẽ ngày càng gia tăng.               

Xem nhiều nhất