Bắt quả tang nữ giáo viên nghỉ hưu mua bán vận chuyển 15 bánh heroin

Theo VTV

Nữ giáo viên dạy sử đã nghỉ hưu bị bắt quả tang khi đang vận chuyển 15 bánh heroin đến Nam Định để tiêu thụ.

Ngày 12/7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Nam Định phối hợp với Đội kiểm soát Cục Hải quan Hà Nam Ninh và Đội kiểm soát Cục Hải quan TP Hải Phòng thu giữ của đối tượng Trần Thị Liên 15 bánh heroin.

Bà Liên bị bắt tại khu vực siêu thị Big C, xã Lộc Hòa, TP Nam Định khi đang vận chuyển heroin cho các đối tượng ở tỉnh này.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, bà Liên cho biết mình là giáo viên dạy Sử đã nghỉ hưu. Sống độc thân không chồng con, người phụ nữ 69 tuổi tìm cách móc nối với các đối tượng bên Lào thiết lập đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Nghệ An về các tỉnh Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình bán kiếm lời.

Bắt quả tang nữ giáo viên nghỉ hưu mua bán vận chuyển 15 bánh heroin

Tang vật cơ quan công an thu giữ.

Bắt quả tang nữ giáo viên nghỉ hưu mua bán vận chuyển 15 bánh heroin - 1

Bà Liên tại cơ quan điều tra.

Ma túy được bà này ngụy trang tinh vi như giấu vào bỉm trẻ con, cất trong bao đựng trấu, sau đó nhét vào túi xách du lịch, phủ quần áo, mỹ phẩm lên trên. Giả vờ như đi xa thăm người thân, bà Liên bắt xe khách về các tỉnh Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình,Thái Bình giao ma túy cho khách mua.

Bắt quả tang nữ giáo viên nghỉ hưu mua bán vận chuyển 15 bánh heroin - 2

Heroin được ngụy trang trong bỉm trẻ em nhét trong bao trấu để qua mắt lực lượng chức năng.

Chiều ngày 12/7, bà Liên giấu 15 bánh heroin trong bỉm trẻ con, bỏ vào túi xách du lịch, bắt xe khách vận chuyển về Nam Định giao cho khách mua thì bị bắt quả tang.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất