Bình Định: Hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong do sét đánh

Ngày 20/5, ông Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện An Lão (Bình Định), cho biết, Huyện ủy, UBND huyện đã cử cán bộ đến thăm, chia buồn sự mất mát, đau thương đối với các gia đình có người thân tử vong do sét đánh; đồng thời, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Huyện An Lão cũng hỗ trợ mỗi gia đình có người mất 3 triệu đồng.

Bình Định: Hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong do sét đánh

Hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong do sét đánh.

Hiện nay, gia đình đang phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ mai táng cho các nạn nhân.

Trước đó, vào lúc 13h30 phút ngày 19/5, tại xã An Nghĩa (huyện An Lão) xảy ra mưa giông, kèm theo sấm sét và gió giật mạnh. Sét đánh trúng 3 người dân đang trồng cây keo lai tại khu vực Hòn Chiêng thuộc thôn 5, làm cả 3 tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là 2 chị em ruột Đinh Thị Lía (36 tuổi) và Đinh Thị Biếc (33 tuổi, ở thôn 2, xã An Nghĩa), chị Đinh Thị Thủy (20 tuổi, ở thôn 3, xã An Toàn).

“Cả 3 nạn nhân đã lập gia đình, hoàn cảnh kinh tế khá khó khăn. Huyện đã thông tin sự việc đến Sở LĐ-TB&XH và Hội Chữ thập đỏ tỉnh để kêu gọi các tấm lòng hảo tâm hỗ trợ vật chất, san sẻ bớt khó khăn mà gia đình các nạn nhân đang gặp phải”, ông Phạm Văn Nam, cho biết thêm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đến hẹn, Thủ đô lại lát vỉa hè

Đến hẹn, Thủ đô lại lát vỉa hè

Đến hẹn lại lên, cứ đến mùa hanh khô chuẩn bị bước sang năm mới Hà Nội lại lát vỉa hè. Sự bất tiện là điều thấy rõ nhất khi mà vỉa hè của những tuyến phố liên tục bị ...
Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Đêm nay và ngày mai (29/11), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biển 15-18 độ ...

Xem nhiều nhất