Báo Hà Lan khen ngợi Văn Hậu sau trận đấu với Thái Lan

Theo Dân trí

Tờ Fean Online (tờ báo thân với Heerenveen) đã lên tiếng khen ngợi Văn Hậu sau màn trình diễn trong trận đấu với Thái Lan.

Báo Hà Lan khen ngợi Văn Hậu sau trận đấu với Thái Lan

Tờ Fean Online khen Văn Hậu và các đồng đội đã thi đấu xuất sắc để giữ được 1 điểm trước Thái Lan.

Văn Hậu đã trải qua một trận đấu với nhiều cung bậc cảm xúc. Cầu thủ này là “tội đồ” trong tình huống phạm lỗi với Manuel Tom Bihr khiến đội tuyển Việt Nam bị thổi phạt đền. Anh còn trực tiếp tham gia vào 2 tình huống ghi bàn không được công nhận của đội nhà. Cuối trận, Văn Hậu đã có tình huống lăn xả vô cùng ấn tượng, ngăn không cho Thái Lan ghi bàn.

Sau khi chứng kiến màn trình diễn của hậu vệ 19 tuổi, tờ Fean Online đã có nhận xét: “Văn Hậu đã góp phần quan trọng giúp đội tuyển Việt Nam hòa Thái Lan với tỷ số 0-0. Dù không thể giành chiến thắng như kỳ vọng nhưng việc giành 1 điểm trong trận đấu này cũng hết sức quan trọng với Văn Hậu và các đồng đội.

Văn Hậu là người phạm lỗi dẫn tới quả phạt đền cho Thái Lan nhưng sau đó Theerathon Bunmathan đã thực hiện không thành công. Những phút sau đó, Thái Lan là đội bóng chơi tốt hơn nhưng Văn Hậu và các đồng đội đã thi đấu tốt, hạn chế được nhiều sự nguy hiểm của người Thái. Điều đó giúp cho đội tuyển Việt Nam giữ được 1 điểm. Họ vẫn dẫn đầu bảng với 11 điểm, hơn Thái Lan 3 điểm.

Sau khi kết thúc loạt tập trung đội tuyển quốc gia, Văn Hậu tiếp tục ở lại Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games. Anh ấy sẽ chỉ trở lại thi đấu cho Heerenveen vào tháng 12”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hủy AFC Cup 2020 vì Covid-19

Hủy AFC Cup 2020 vì Covid-19

Liên đoàn Bóng đá châu Á AFC vừa đưa ra thông báo về việc giải AFC Cup 2020 và AFC Futsal Club sẽ bị hủy do ảnh hưởng của Covid-19.

Xem nhiều nhất