CLB Hà Nội: 'Không có doanh nghiệp nào trả lương cho Văn Hậu tại Heerenveen'

 Theo Dân trí

Trả lời báo chí, Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Trọng Chiến khẳng định thông tin Văn Hậu được một doanh nghiệp trả lương để thi đấu tại Heerenveen là không đúng sự thật.

Những ngày qua, nhiều thông tin xuất hiện về việc Văn Hậu được một doanh nghiệp lớn trả lương để khoác áo Heerenveen. Tuy nhiên, phía CLB Hà Nội phủ nhận hoàn thành thông tin này.

Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Trọng Chiến chia sẻ trong một sự kiện tại Hà Nội về hợp đồng của Văn Hậu: “Không có chuyện Văn Hậu được một doanh nghiệp trả lương. Toàn bộ phí cho mượn, lương của Văn Hậu được CLB Heerenveen chi trả hoàn toàn”.

CLB Hà Nội: 'Không có doanh nghiệp nào trả lương cho Văn Hậu tại Heerenveen'

CLB Hà Nội khẳng định lương của Văn Hậu được Heerenveen chi trả hoàn toàn.

Giám đốc điều hành CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Tuấn giải thích thêm: “Để được cấp giấy phép lao động tại Hà Lan, Văn Hậu phải hoàn tất hợp đồng với Heerenveen, khám lại sức khỏe và cung cấp nhiều loại giấy tờ gốc khác.

Hợp đồng hai bên đã ký nhưng hiện vẫn còn một số phụ lục cần phải hoàn thiện. Bên cạnh đó, đầu tuần tới Văn Hậu phải có mặt tại Đại sứ quán Hà Lan ở Hà Nội để thực hiện nốt một số thủ tục. Dự kiến từ 10 đến 11/9, đại diện CLB sẽ cùng Văn Hậu sang Hà Lan để hỗ trợ cậu ấy trong thời gian gia nhập đội bóng mới”.

Bản thân Giám đốc kỹ thuật CLB Heerenveen, Gerry Hamstra cũng lên tiếng về vấn đề lương của Văn Hậu: “Thông tin trên hoàn toàn không đúng. Văn Hậu nhận mức lương mà cậu ấy xứng đáng được hưởng. Đồng thời, CLB Heerenveen phải trả tiền cho CLB Hà Nội để mượn lại cầu thủ này.

Bộ phận thương mại của Heerenveen đang tìm kiếm những đối tác tài trợ để thu được những khoản tiền để bù vào chi phí thương vụ này.

Ở Heerenveen, chỉ có những cầu thủ tốt nhất mới được ra sân. Điều đó có nghĩa rằng không có cầu thủ nào được đảm bảo chắc chắn vị trí cũng như thời gian thi đấu.

Cơ hội chia đều cho 22 cầu thủ va không ai là người bất khả xâm phạm ở CLB cả. Ban huấn luyện sẽ quyết định cầu thủ nào phù hợp để thi đấu”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất