: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:06:08 24/01/2020

C.Ronaldo và tương lai rộng mở ở… Hollywood

C.Ronaldo từng nhiều lần bày tỏ niềm hứng thú dành cho bộ môn nghệ thuật thứ bảy và nếu thực sự chuyển hướng sang diễn xuất, chàng cầu thủ siêu sao hoàn toàn có tiềm năng để toả sáng trên màn ảnh rộng.

C.Ronaldo và tương lai rộng mở ở… Hollywood

CR7 sẽ được ủng hộ nhiệt tình nếu “lấn sân” làm diễn viên.

Mới đây, khi có cơ hội tham dự một sự kiện trao giải ở Dubai, C.Ronaldo đã thẳng thắn bày tỏ kế hoạch “lấn sân” diễn xuất. Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết: “Cuộc sống sẽ chẳng dừng lại sau khi kết thúc đá bóng”.

“Tôi cần phải chuẩn bị cho phần đời tiếp theo của mình sau đá bóng. Tôi muốn đóng một bộ phim”, C.Ronaldo vui vẻ chia sẻ.

C.Ronaldo và tương lai rộng mở ở… Hollywood - 1

Chàng cầu thủ siêu sao đã suy nghĩ đến cuộc sống sau khi treo giày.

Và ngay lập tức, các fans hâm mộ đã hình dung ra viễn cảnh CR7 xuất hiện trên màn ảnh rộng. Đồng thời, nhiều ý kiến cũng đã đề xuất các lựa chọn diễn xuất lý tưởng để chàng cầu thủ siêu sao cân nhắc một cách nghiêm túc.

C.Ronaldo và tương lai rộng mở ở… Hollywood - 2

Nhiều fans gợi ý CR7 nên đi đóng phim về điệp viên 007.

Khá bất ngờ khi loạt phim James Bond được đưa ra đầu tiên. Rất nhiều fans hâm mộ cảm thấy háo hức với hình dung C.Ronaldo diện một bộ vét lịch lãm và lăn xả trong các phân cảnh hành động. Đặc biệt, bí danh của chàng điệp viên cầu thủ này hoàn toàn có thể được cải biên thành… CR007.

C.Ronaldo và tương lai rộng mở ở… Hollywood - 3

CR7 cũng khá hợp với bộ phim Incredibles.

Tiếp đến, nhiều fans cũng mạnh dạn đề cử C.Ronaldo đóng bộ phim chuyển thể Incredibles 3. Những cá tính đa dạng cùng kịch bản hài hước của các phần phim Incredibles trước đó chắc chắn sẽ giúp CR7 phát huy hết khả năng biến hoá.

Và điều thú vị nhất là C.Ronaldo còn được giới thiệu để đóng phần tiếp theo của bộ phim ca nhạc đình đám Pitch perfect. Dĩ nhiên, viễn cảnh chứng kiến CR7 tung hứng cùng các giai điệu a cappelle sẽ làm cho không ít khán giả phấn khích, trông đợi.

Theo Dân Trí