Brad Pitt tái xuất

Đ. Lê

Sau chuỗi ngày sống ẩn dật kể từ vụ cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie “đường ai nấy đi”, thông tin Brad Pitt sẽ xuất hiện trong phim “Once Upon a Time in Hollywood” (tạm dịch: Ngày xửa ngày xưa tại Hollywood) khiến người hâm mộ nam tài tử này trên toàn thế giới thấy vui “khôn tả”.

Xác nhận với giới truyền thông về thông tin này, nhà làm phim 54 tuổi Quentin Tarantino khẳng định, ông đã chiêu mộ thành công Brad Pitt cho dự án điện ảnh tiếp theo của mình mang tên “Once Upon a Time in Hollywood” (bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 8/2019).

Theo mô tả của chính Quentin Tarantino, đây là câu chuyện xảy ra ở thành phố Los Angeles vào năm 1969, tức thời điểm đỉnh cao của phong trào hippy tại kinh đô điện ảnh. Trước đó, ông cũng đã thuyết phục thành công siêu sao Leonardo DiCaprio để tham gia dự án này. Như vậy, đây là lần đầu tiên hai tài tử điện ảnh Brad Pitt và Leonardo DiCaprio sẽ cùng đóng chung trong một phim. 

Trong phim, Leonardo DiCaprio vào vai Rick Dalton, một ngôi sao hết thời từng chuyên đóng các bộ phim truyền hình thuộc thể loại cao bồi Viễn Tây. Còn Brad Pitt đảm nhận vai Cliff Booth - người chuyên đóng thế cho Dalton. Do đó, khán giả có thể kỳ vọng vào nhiều cảnh diễn chung giữa DiCaprio và Pitt trong “Once Upon a Time in Hollywood”.

“Cả Rick Dalton và Cliff Booth đều gặp khó khăn trước tốc độ thay đổi nhanh tới chóng mặt của Hollywood. Nhưng Rick có một người hàng xóm rất nổi tiếng là Sharon Tate”- Q. Tarantino tiết lộ.

Theo chia sẻ của Quentin Tarantino, ông đã mất 5 năm để xây dựng kịch bản cho “Once Upon a Time in Hollywood”. Ông từng có nhiều năm sinh sống tại hạt Los Angeles, trong đó có thời điểm 1969, khi mới 7 tuổi. Và đây là nguồn cảm hứng để Tarantino thực hiện dự án mới.

Trong quá khứ, Quentin Tarantino từng làm việc cùng Brad Pitt ở phim “Inglourious Basterds” (2008), và Leonardo DiCaprio ở “Django Unchained” (2012). Cả hai tác phẩm đều nhận nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới phê bình, cũng như giành nhiều đề cử Oscar trong năm ra mắt.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất