Cá sấu dài gần 4 m 'thản nhiên' băng qua đường

Với hệ sinh thái đa dạng và phong phú, những thước phim thú vị, bất ngờ về chủ đề động vật hoang dã tại Úc chưa bao giờ khiến người dùng internet phải thất vọng.

 Con cá sấu đáng sợ còn đang ngậm một con vật nhỏ trong miệng khi băng qua đường.

Mới đây, anh Jenny Hunter, một kiểm lâm tại Vườn Quốc gia Kakadu trên đường đi tuần tra, bỗng nhiên một con cá sấu to lớn khoảng gần 4 m từ bụi rậm chui ra, từ tốn băng qua đường, thờ ơ với mọi thứ trên đời mặc dù đó là con đường nhiều người qua lại.

Nhìn kỹ đoạn clip mọi người có thể thấy con cá sấu còn đang ngậm một con vật nhỏ khác ở trong miệng của nó. Có vẻ như con cá sấu vừa săn được miếng mồi ngon và đang tìm kiếm một khu vực an toàn để hưởng thụ bữa ăn của mình.

Vườn quốc gia Kakadu được Tổ chức Di sản thế giới coi là kỳ quan du lịch lớn nhất Australia, là nơi sinh sống của hơn 10.000 con cá sấu nước ngọt và mặn, có chiều dài cơ thể từ 3 - 6 m.

Đoàn Lý

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Giải cứu thành công cô gái có ý định nhảy cầu tự tử

Giải cứu thành công cô gái có ý định nhảy cầu tự tử

Vụ việc xảy ra vào ngày ( 26/2 ) trên cầu Phả Lại thuộc địa phận Chí Linh, Hải Dương. Chưa rõ nguyên nhân vì sao cô gái có ý định nhảy cầu, người dân đi qua khu vực dã nhanh chóng thuyết phục giải cứu thành công, sau đó đã đưa cô gái về Bắc Ninh an toàn.

Xem nhiều nhất