Doanh nghiệp tiếp tục thông qua ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Quốc Định

Ngày 25/5, Công ty chuyển tiền Smiles (Smiles Mobile Remittance) đã tới điểm tiếp nhận ủng hộ của Ban Công tác phía Nam (UBTƯ MTTQ Việt Nam) để trao bảng ủng hộ số tiền 43.560.000 triệu đồng.

Doanh nghiệp tiếp tục thông qua ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ông Nguyễn Anh Xuân tiếp nhận ủng hộ từ Công ty chuyển tiền Smiles Mobile Remittance.

Bà Đỗ Thị Ánh Nguyệt, đại diện công ty cho biết, Smiles Mobile Remittance là công ty chuyển tiền đa quốc gia, trong đó có dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam, có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản. 

Từ ngày 10 đến 30/4, Công ty có tổ chức một chương trình kêu gọi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền để ủng hộ các gia đình, người lao động khó khăn vì đại dịch Covid-19. Thông qua chương trình công ty đã thu được số tiền là 1,1 triệu yên Nhật chia đều ủng hộ thông qua hội chữ thập đỏ Nhật Bản, Philippines, Indonesia và thông qua UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận sự ủng hộ, ông Nguyễn Anh Xuân, Phó Trưởng ban Công tác phía Nam trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của công ty Smiles Mobile Remittance.

“Chúng tôi luôn trân trọng mọi đóng góp của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân. Món quà dù ít, dù nhiều đều rất quý giá đối với chương trình phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt nó rất có ý nghĩa đối với đội ngũ tuyến đầu trong phòng, chống và những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Cũng nhờ sự đóng góp đó mà đến nay cơ bản chúng ta đã đẩy lùi được dịch, đem lại sự yên tâm cho tất cả mọi người dân trong nước, người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm ăn tại nước ta”, ông Xuân bày tỏ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường

Các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường

Theo Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn Ma Nhật Hoài, qua triển khai thực hiện việc xây dựng các mô hình điểm đã góp phần làm thay đổi thái độ, hành vi, ...

Xem nhiều nhất