Các hãng ôtô rầm rộ khuyến mại

V.H.

Thời điểm này các hãng ôtô đang rầm rộ lên chương trình khuyến mãi. Tùy dòng xe, mỗi chiếc có mức giảm giá từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn để thu hút khách.

Đặc biệt, nhiều hãng xe còn tung ra những mẫu xe mới, mức giá phù hợp nên thị trường cuối năm hứa hẹn sẽ tiếp tục sôi động.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (Vama), tổng doanh số tiêu thụ ô tô trong tháng 10/2020 đạt 33.254 xe, tăng 22% so với tháng 9/2020.

Tuy nhiên, nếu tính tổng doanh số bán hàng của toàn thị trường từ đầu năm đến hết tháng 10/2020 thì vẫn giảm 18% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đại diện một số hang ôtô cho rằng, Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến doanh thu bán hàng năm nay, tuy nhiên, mức giảm so với năm 2019 cũng không chênh quá lớn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng giả tung hoành trên chợ mạng

Hàng giả tung hoành trên chợ mạng

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều và tinh vi trên các sàn thương mại điện tử, thậm chí ngay trên những sàn thương mại uy tín, khiến ...
Bảo đảm nguồn cung thực phẩm dịp Tết

Bảo đảm nguồn cung thực phẩm dịp Tết

Để đảm bảo nguồn cung hàng hóa dịp cuối năm, các địa phương đang tăng tốc sản xuất, có kế hoạch dự trữ hàng hóa để kịp thời cung ứng ra thị trường, không để xảy ra ...
Thu thuế phí từ bất động sản giảm

Thu thuế phí từ bất động sản giảm

Theo Tổng cục Thuế, tính đến hết tháng 11/2022, thu ngân sách từ khu vực sản xuất kinh doanh đã vượt dự toán năm 2022 từ 8 - 9%. Tuy nhiên, số thu thuế, phí từ bất ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất