Cải lương Việt Nam có thêm 'Mạnh thường quân'

M.Sơn

Đoàn Cải lương Thể nghiệm (Nhà hát Cải lương Việt Nam) vừa thực hiện ký kết biên bản hợp tác với Hội Doanh nghiệp Bếp và Gia dụng Việt Nam.

Theo biên bản ký kết, hai bên đã đi đến thống nhất Đoàn Cải lương Thể nghiệm – Nhà hát Cải lương Việt Nam sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nghiệp Bếp và Gia dụng Việt Nam trong các hoạt động nghệ thuật và Tổ chức sự kiện phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu và truyền thống. Đồng thời, Hội Doanh nghiệp Bếp và Gia dụng Việt Nam xây dựng kế hoạch hoạt động và kinh phí thực hiện chi tiết, phối hợp với Đoàn Cải lương Thể nghiệm để các chương trình nghệ thuật, Tổ chức sự kiện phục vụ việc quảng bá thương hiệu và truyền thông cho các doanh nghiệp thuộc Hội đạt kết quả tốt đẹp.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc Liên hoan sân khấu Thủ đô

Khai mạc Liên hoan sân khấu Thủ đô

Tối 25/9, tại rạp Đại Nam (89 phố Huế, Hà Nội), Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam phối hợp Sở VHTT Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai mạc Liên hoan sân khấu Thủ đô lần thứ V năm ...

Tin nóng

Giúp nhạc sĩ 'sống khỏe' bằng bản quyền

Giúp nhạc sĩ 'sống khỏe' bằng bản quyền

Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam không chỉ là nơi bảo về quyền và lợi ích hợp pháp, mà còn góp phần thúc đẩy sự sáng tạo, nuôi dưỡng đam mê cho nhiều tác giả.

Xem nhiều nhất