Cặp đôi cánh cụt đồng tính được tặng trứng để ấp

An Lê

Tại Viện Hải dương học ở Sydney, một cặp đôi cánh cụt đực tên là Sphen và Magic ao ước được làm cha mẹ. Và chúng đã được tặng cho một quả trứng để ấp.

Cặp đôi Sphen và Magic được cho là cặp cánh cụt Gentoo “hot” nhất Viện Hải dương học Sydney. Sự gắn bó của hai chú cánh cụt thu hút sự chú ý và yêu thích của tất cả mọi người tại Viện này, từ nhân viên cho đến khách tham quan. Được biết, người ta bắt đầu phát hiện tình cảm giữa cặp đôi này khi thấy chúng luôn quấn quýt lấy nhau, cũng như cùng nhau làm tổ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lạm phát hay suy thoái?

Lạm phát hay suy thoái?

Một lần nữa Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất: Thêm 0,75 điểm phần trăm và hiện dao động trong biên độ 3 - 3,25%, mức cao nhất kể từ năm 2008.
Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Tới thời điểm giữa tháng 9, các định chế tài quốc tế đều cho rằng lạm phát vẫn sẽ còn kéo dài, nhiều quốc gia có thể sẽ rơi vào suy thoái.
Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Bộ Nội vụ Nhật Bản đã chính thức thông báo số công dân trên 65 tuổi tại quốc gia này lên mức kỷ lục là 36,27 triệu; chiếm 29,1% tổng dân số. Còn số người trên 75 ...

Tin nóng

Pakistan đối mặt nạn đói

Pakistan đối mặt nạn đói

Hơn 3 tháng sau khi trận “đại hồng thủy” ở Pakistan kết thúc, đất trồng trọt của nông dân ở nhiều tỉnh phía Nam vẫn nằm dưới nước.

Xem nhiều nhất