Chi hơn 800 triệu đồng phẫu thuật thành nhân vật truyên tranh

B.L.

Anh Henry Rodriguez (38 tuổi), đến từ Caracas, Venezuela đã không ngần ngại bỏ ra 30.000 bảng Anh (khoảng 855 triệu đồng) để phẫu thuật thành Red Skull (Đầu lâu đỏ), nhân vật đột biến độc ác trong truyện tranh Marvel.

Theo Daily Mail, mặc dù đã là bố của một bé trai 3 tuổi, Rodriguez vẫn là một fan của truyện tranh Marvel, đặc biệt yêu thích là nhân vật phản diện Red Skull- một trong những kẻ thù lớn của nhân vật đình đám Captain America (Chỉ huy nước Mỹ).

Không dừng lại ở việc hâm mộ, Rodriguez còn muốn sở hữu vẻ ngoài giống với thần tượng từ thuở nhỏ. Vì vậy, anh đã bỏ ra 30.000 bảng Anh để thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm cấy ghép mô dưới da trán để tạo sừng, cắt mũi, xăm da đỏ và xăm đen nhãn cầu... cho giống Red Skull.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Tới thời điểm giữa tháng 9, các định chế tài quốc tế đều cho rằng lạm phát vẫn sẽ còn kéo dài, nhiều quốc gia có thể sẽ rơi vào suy thoái.
Chia sẻ công bằng gánh nặng phát thải

Chia sẻ công bằng gánh nặng phát thải

Pakistan vừa chứng kiến “trận lụt thế kỷ” khiến 1/3 diện tích bị ngập trong biển nước do những tác động của khủng hoảng khí hậu. Đây là bằng chứng cho thấy sự thiếu ...
Bùng nổ du học ở Ấn Độ

Bùng nổ du học ở Ấn Độ

Trong nhiều thập kỷ qua, tầng lớp trung lưu Ấn Độ đã tìm kiếm triển vọng tốt hơn ở các quốc gia khác.

Tin nóng

Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Bộ Nội vụ Nhật Bản đã chính thức thông báo số công dân trên 65 tuổi tại quốc gia này lên mức kỷ lục là 36,27 triệu; chiếm 29,1% tổng dân số. Còn số người trên 75 tuổi là 19,37 triệu, chiếm hơn 15% dân số.

Xem nhiều nhất