Chủ tịch tập đoàn thép PEB (Canada): Ấn tượng với công tác tổ chức APEC

M.Loan

Chia sẻ bên lề kỳ APEC CEO Summit, ông Sami Kteily- Chủ tịch tập đoàn thép PEB cho biết: “Tôi kỳ vọng những nhà lãnh đạo, những người đã gặp nhau hôm nay sẽ tuyên bố những kết quả tốt đẹp về TPP. Họ đã thảo luận kỹ về TPP vài tuần qua, và giờ là lúc đặt bút ký. Tôi rất hy vọng vào hội nghị lần này”- ông Kteily nói.Ông Sami Kteily- Chủ tịch Tập đoàn thép PEB

Bày tỏ ấn tượng với đất nước và con người Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn PEB nói: Việt Nam là một đất nước đang phát triển. Và các bạn đã tập trung những nguồn lực cho sự kiện quốc tế này. Những gì tôi thấy hôm nay, trong hội nghị này, có rất nhiều khía cạnh cho thấy sự đẳng cấp. Từ an ninh, từ công tác tổ chức, từ việc thu hút được rất nhiều những đối tác quan trọng, những diễn giả thú vị, và một thực tế là các bạn đã mời được rất nhiều lãnh đạo cấp quốc gia. Đây là một sự kiện rất thành công. Tôi đã mong chờ, và tôi đã thấy những sự kiện tuyệt vời.

Nói về các phiên thảo luận, ông Sami Kteily cho rằng, các diễn giả đã tạo ra những cảm xúc tuyệt vời, trong một không khí tuyệt vời. Tôi đã nghe những bài phát biểu. Nó làm chúng ta phấn khởi. Bạn sẽ muốn buổi thuyết trình kết thúc, và bạn tiến lên với những ý tưởng mới; rồi  biến nó thành hiện thực. Ngày hôm nay, rất nhiều người ở đây, tôi nghĩ cũng có những xúc cảm như tôi đang có.

“Đây là một môi trường tuyệt vời để tư duy, để lắng nghe những diễn giả thông tuệ, những nhà điều hành sáng suốt. Và tôi cũng đã thấy những câu hỏi rất sắc sảo. Tất cả tạo nên một bầu không khí rất tích cực. Tôi nghĩ APEC đã tạo ra những điều tốt đẹp cho Việt Nam và các nước thành viên. Tôi tin họ sẽ tiếp tục cùng nhau sát cánh, đẩy mạnh mở cửa nền kinh tế” – ông Kteily nói.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ông Tất Thành Cang bị phê bình

Ông Tất Thành Cang bị phê bình

Ông Tất Thành Cang có khuyết điểm, vi phạm ở dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm nhưng do hết thời hiệu xử lý kỷ luật đảng nên chỉ bị phê bình.

Xem nhiều nhất