Chúng tôi đã trở lại

M.Quân

Sau một thời gian phải tạm dừng hoạt động vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam sẽ tái ngộ với khán giả với chương trình mang tên “We return - Chúng tôi đã trở lại” vào 20h tối 19/6 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Hà Nội).

Đây là chương trình biểu diễn có quy mô lớn với sự tham gia của hơn 130 nghệ sĩ, liên kết giữa ba dàn nhạc lớn nhất của Việt Nam gồm dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội, dàn nhạc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.

Buổi biểu diễn có sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc hàn lâm như nhạc trưởng Honna Tetsuji - Giám đốc Âm nhạc và Chỉ huy chính của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, nghệ sĩ oboe Hoàng Mạnh Lâm, nghệ sĩ violin Nguyễn Thiện Minh...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất