: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
12:15:06 30/12/2018

Thi công 5 năm vẫn chưa xong tuyến đường dài… hơn 300 m

Gần 5 năm qua, tuyến đường Trần Thủ Độ, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, (tỉnh Quảng Ngãi) dài khoảng 300 m nhưng vẫn chưa thi công, khiến các phương tiện lưu thông qua đoạn đường này gặp nhiều khó khăn.

Thi công 5 năm vẫn chưa xong tuyến đường dài… hơn 300 m

Tuyến đường Trần Thủ Độ, TP Quảng Ngãi vẫn còn dang dở.

Bà Phạm Thị Quy (trú TP Quảng Ngãi) cho biết: “Ngày nào tôi cũng 2 lần qua lại tuyến đường Trần Thủ Độ để vào chợ đầu mối bán trái cây. Mỗi lần tôi chở vài chục ký hoặc gần trăm ký, đi qua đoạn đường này khổ sở lắm. Nhất là về mùa mưa, đường nhầy nhụa không đi được, phải xuống xe đẩy, mà hàng thì nặng, thành ra vất vã”.

Nhà nằm trên tuyến đường Trần Thủ Độ, bà Nguyễn Thị Hạnh (trú phường Nghĩa Chánh) nói: “Tội nhất là các tiểu thương mua bán ở chợ đầu mối nông sản, họ họp chợ từ 1 hoặc 2h sáng, đường đầy ổ gà ổ voi, lại ngập nước như thế này, nhiều khi sa chân, cả xe rau quả đổ ụp xuống hố nước. Bán buôn gì được nữa”.    

Theo bà Hạnh, con đường này thi công 5 năm rồi mà không xong, cứ đến mùa mưa lại thấy đào đào, lấp lấp rồi để đó. 

Thi công 5 năm vẫn chưa xong tuyến đường dài… hơn 300 m - 1

Người dân đi lại khó khăn ở tuyến đường Trần Thủ Độ.

Thi công 5 năm vẫn chưa xong tuyến đường dài… hơn 300 m - 2

         Nhiều người chở hàng nặng phải xuống dắt xe qua đoạn đường này.

Ông Phạm Tấn Hoàng, Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi cho biết, trước bức xúc của người dân về tuyến đường này, Thành ủy, UBND thành phố đã có kết luận và chỉ đạo chủ đầu tư phải đẩy nhanh tiến độ để sớm hoàn thành dự án. 

Khi được thông tin về dự án vẫn dang dở và gây khó khăn cho đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa của người dân, ông Hoàng khẳng định “sẽ cho kiểm tra ngay tiến độ thực hiện”. 

Được biết chủ đầu tư thi công đường Trần Thủ Độ là Ban quản dự án Đầu tư xây dựng TP Quảng Ngãi, sau đó chuyển giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Quảng Ngãi. Năm 2014, dự án được khởi công với vốn đầu tư khoảng 16 tỷ đồng.

Nghĩa Sơn - Chí Đại