Chuyển hồ sơ vụ người dân tố ‘bị nguyên Phó Công an xã hành hung’ lên Công an huyện

Nghĩa Sơn - Chi Mai

Chiều 12/5, ông Trần Anh Tuấn, Trưởng Công an xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ nguyên Phó Công an xã hành hung lên Công an huyện Duy Xuyên để điều tra, xử lý theo yêu cầu của bị hại là anh Nguyễn Công Cường (33 tuổi, trú cùng địa phương).

Chuyển hồ sơ vụ người dân tố ‘bị nguyên Phó Công an xã hành hung’ lên Công an huyện

Anh Nguyễn Công Cường tố bị nguyên phó Công an xã hành hung.

Theo ông Tuấn, 2 người bị anh Cường “tố” hành hung mình phải nhập viện là ông Lưu Minh H. và ông Ngô Phi Đ. (cùng trú tại xã Duy Sơn).

Anh Cường cho biết, sau khi sự việc được báo chí phản ánh, ông H. có đến bệnh viện thăm hỏi và xin lỗi mong bỏ qua. Tuy nhiên, quan điểm của anh là xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong buổi làm việc sáng 12/5 với Công an xã Duy Sơn, anh Cường cũng yêu cầu phía cơ quan chức năng giám định thương tích của mình, đồng thời chuyển hồ sơ cho Công an huyện Duy Xuyên để xử lý.

Được biết, anh Cường xuất viện hôm 8/5 nhưng hiện tại mắt của anh nhiều lúc bị mờ, đầu vẫn còn đau nhức.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, sáng 4/5, anh Nguyễn Công Cường (33 tuổi, trú xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đã có đơn gửi cơ quan chức năng phản ánh về việc bị ông Lưu Minh H., nguyên Phó Công an xã Duy Sơn hành hung phải nhập viện.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất