Chuyện lạ: Bức ảnh quả trứng phá kỷ lục thế giới trên Instagram

Một bức ảnh về một quả trứng đã vượt qua bài đăng của ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ Kylie Jenner để trở thành bài đăng được thích nhất từ trước đến nay trên Instagram.

Chuyện lạ: Bức ảnh quả trứng phá kỷ lục thế giới trên Instagram


Bức ảnh - từ tài khoản @world_record_egg - hiện có gần 25 triệu lượt thích, đánh bại kỷ lục 18 triệu lượt thích của Jenner trên một bài đăng thông báo về sự ra đời của cô con gái Stormi năm ngoái. 

Phía dưới bức ảnh quả trứng là dòng thông điệp: Hãy cùng nhau lập kỷ lục thế giới và trở thành bài đăng được yêu thích nhất trên Instagram. Hãy vượt qua kỷ lục thế giới hiện tại của Kylie Jenner (18 triệu). Chúng ta đã làm được điều này!

Bức ảnh phá kỷ lục được đăng vào ngày 4/1. Bản thân tài khoản @world_record_egg hiện có 2,5 triệu người theo dõi.

Để bày tỏ niềm vui khi trở thành người giữ kỷ lục mới, chủ tài khoản @world_record_egg đã đăng một dòng trạng thái trên Instagram cảm ơn những người thích bài đăng đồng thời khẳng định "chúng tôi chỉ mới bắt đầu."

Bị đánh mất kỷ lục thế giới, Jenner đã phản ứng khá gay gắt bằng một bài đăng trên Instagram, trong đó có hình ảnh cô đập vỡ một quả trứng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nóng lòng ngóng tiền di động

Nóng lòng ngóng tiền di động

Cơ chế thí điểm “tiền di động” (Mobile Money) dự kiến sẽ được thông qua vào tháng 10 này. Như vậy, thị trường thanh toán không tiền mặt có thêm công cụ mới.

Xem nhiều nhất