CLIP: Nhà hàng phố cổ Hội An lại bị kẻ xấu tạt sơn, mắm tôm

Ngày 28/11, chị Đỗ Thị Bích Trâm (41 tuổi, trú phường Cẩm Phô, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết, nhà hàng của gia đình chị lại vừa bị kẻ xấu tấn công bằng chất bẩn.

CLIP: Nhà hàng phố cổ Hội An lại bị kẻ xấu tạt sơn, mắm tôm

Những kẻ xấu lén tạt sơn, mắm tôm vào nhà hàng của chị Trâm.

Theo chị Trâm, sau nhiều lần lén lút thực hiện hành vi xấu xa vào ban đêm, lúc khoảng 3h38 cùng ngày, một số kẻ bịt mặt chạy xe máy đến trước cơ sở kinh doanh của chị (65 Hùng Vương, phường Cẩm Phô) và ném sơn.

“6 người bịt mặt đi trên 3 chiếc xe máy. Đến trước nhà hàng, 2 người trong số này xuống xe và ném liên tiếp 2 bịch sơn vào thẳng cửa ra vào. Khi cả nhà nghe thấy tiếng động và lật đật chạy ra xem thì bọn chúng đã tháo chạy”, chị Trâm kể.

Liên quan đến sự việc nhà hàng và cả nhà ở của chị Trâm liên tục bị tấn công bằng chất bẩn, một lãnh đạo Công an phường Cẩm Phô thông tin, Công an phường đang phối hợp với Công an TP Hội An vào cuộc điều tra, làm rõ.

Trước đó, Báo Đại Đoàn Kết đưa tin, từ ngày 16/11 đến 25/11, nhà ở và nhà hàng của vợ chồng chị Trâm liên tục bị 2 kẻ bịt mặt tạt xăng và chất bẩn.

Trong 2 đêm 24, 25/11, nhà hàng Không Cầm Quán tại địa chỉ 65 Hùng Vương do vợ chồng chị Trâm làm chủ cũng bị tạt sơn, mắm tôm và vôi.

Clip kẻ xấu ném chất bẩn vào nhà chị Trâm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất