Có gì tại hiện trường tìm thấy thi thể mỹ nhân phim 'Chiếc lá cuốn bay'?

Mây My

Qua kiểm tra hiện trường tìm kiếm thi thể Tangmo Pattaratida - mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay”, cảnh sát thấy một ly rượu đã qua sử dụng và một số chai nước chưa mở.

Ngày 26/2, Bangkok Post đưa tin nữ diễn viên Tangmo Pataratida Patcharawirapong đã qua đời ở tuổi 38. Thi thể của cô được tìm thấy vào 13h (giờ địa phương) tại khu vực gần bến tàu Pibulsongkram 1 sau 38 giờ mất tích.

Theo Bangkok Post, anh trai của Tangmo Patcharawirapong xác nhận tin buồn với truyền thông. Người nhà cho biết đang chuẩn bị thực hiện nghi thức rải hoa trên sông Chao Phraya.

Hiện trường tìm kiếm thi thể mỹ nhân phim "Chiếc lá cuốn bay".
Hiện trường tìm kiếm thi thể mỹ nhân phim "Chiếc lá cuốn bay".

Ngay sau đó, trưởng đội cứu hộ đã chính thức xác nhận với phía truyền thông rằng, thi thể vừa nổi lên mặt nước chính là nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay". 

Phía truyền thông đang livestream tại hiện trường cũng chia sẻ việc sẽ không quay hình ảnh thi thể vì muốn tôn trọng sự riêng tư cho người đã khuất.

Hiện tại, nguyên nhân thật sự việc Tangmo Patcharawirapong bị rơi xuống sông Chao Phraya vẫn còn là dấu hỏi lớn và đang phải chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tangmo Patcharawirapong được xác nhận đã qua đời.
Tangmo Patcharawirapong được xác nhận đã qua đời.

Trước đó, Tangmo Pataratida Patcharawirapong lên thuyền dạo sông Chao Phraya cùng 5 người bạn, 3 nam và 2 nữ. Trong đó, có quản lý của nữ diễn viên. Đến 23h cùng ngày, cô bị ngã xuống sông và mất tích.

Nhóm bạn có mặt trên thuyền cùng nữ diễn viên vào thời điểm gặp nạn được cảnh sát triệu tập lấy lời khai. Theo lời khai của Khun Po, Tangmo Patcharawirapong bị ngã khi ngồi ở phía sau thuyền cùng người bạn tên San. Trước đó, họ đã cùng nhau uống một ít rượu.

Thiếu tướng Ying Chutima Chaimusik, Tổng tư lệnh của OBEC 1 cho biết, qua kiểm tra hiện trường, cảnh sát tìm thấy một ly rượu đã qua sử dụng và một số chai nước chưa mở. Hiện, vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm rõ. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất